Rock show

1 vạn khán giả thủ đô làm rung chuyển “chiến hạm” Rock Concert

Đêm 26/4 sự có mặt cổ vũ của hơn 10.000 Rockfans đã làm rung chuyển sân khấu bốc lửa của chiến hạm Rock Concert 2014 tại sân vận động Hàng Đẫy – trung tâm thủ đô Hà Nội.

rockfan-rock-concert-2014

Dưới sự dẫn dắt của “Hạm trưởng” Trần Lập, con tàu Rock đã “nhổ neo” lúc 19h30, lần lượt đi qua năm hòn đảo độc đáo – miền đất của năm Rockband mang những cá tính âm nhạc đặc trưng và khác biệt. Năm Rock band bao gồm Bức Tường, Ngũ Cung, Microwave, Hải Bột (Quái vật tí hon), Oringchains đã đem lại cho hơn 10.000 “cư dân” yêu Rock của Thủ đô một đêm diễn nhiều cảm xúc và đam mê khi được sống trong bầu máu nóng sôi sục của những Rock band từ lâu đã được biết đến trong làng Rock Việt.

oringchains-rockconcert

5 chàng trai của Oringchains đã hoàn thành tốt vai trò trình diễn mở màn. Với sức trẻ và sự cuồng nhiệt trên sân khấu, Oringchains thổi bùng ngọn lửa đam mê tới khán giả yêu rock.

microwave-rockconcert

Microwave mang đến những ca khúc quen thuộc nhưng nghe không bao giờ chán như Trái tim dũng cảm, Chỉ là giấc mơ, Chuyến xe đêm, Say.

hai-bot-rock-concert

Không quá gào thét hay cuồng nhiệt, với cái duyên của một “quái vật tí hon”, Hải Bột vẫn khiến các fan nữ liên tục gọi tên anh. Cũng trong đêm nhạc tối 26/4, Hải Bột chia sẻ: “Không còn Hải Bột hay Quái Vật Tí Hon nữa. Giờ chúng tôi là band nhạc Hòa Bình”.

ngu-cung-rock-concert

Hoàng Hiệp và ban nhạc Ngũ Cung lại “quẩy” hết mình trên sân khấu. Ngũ Cung đã truyền lửa cho hàng nghìn khán giả có mặt tại sân vận động Hàng Đẫy bằng các bản hit Cao nguyên đá, Ái hoa, Tấm khăn khô ướt, Cướp vợ (Tục lệ người H’mông).

buctuong-rock-concert

Hòn đảo cuối cùng chiến hạm “Battleship” dừng chân là mảnh đất của Bức Tường. Với bản lĩnh của một rock band gạo cội, Bức Tường đã thực sự chinh phục khán giả. Mở màn với Ra khơi và Ước mơ của tôi, hạm trưởng Trần Lập đã níu khán giả ở lại đến phút cuối dù cơn mưa rào bất ngờ ập xuống. 

(Ảnh Zing)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top