Rock Việt

Ban nhạc 6DUK tung single “Kẹt” mừng sinh nhật Vocalist Lê Phương

Sau MV – Single đầu tay “Kệ cm” để lại rất nhiều ấn tượng với khán giả, ngày hôm nay Ban nhạc 6DUK lại tiếp tục ra mắt Single thứ 2 của mình mang tên “Kẹt”. Đây cũng là món quà mà toàn thể ban nhạc tri ân tới Vocalist đồng thời cũng là trưởng nhóm của 6DUK BAND: Lê Phương (Tăng Động).

KẸT – 6duk Band 
Music Producer: Thank Liêm Nguyễn
Vocal mix: CWaves Studio – Bac Tien Nong
Illustration: Nguyễn Thu Thuỷ
ArtWork: Tùng Mog – MoGo Heaven
 

KẸT vẫn được viết trên nền Nu, Punk trẻ trung, phóng khoáng đặc trưng của ban nhạc. Ca khúc nói lên tinh thần phản kháng, vượt qua những điều bế tắc, mệt mỏi trong cuộc sống. 

Thông qua Tạp chí RockEpic, Vocalist – Leader Lê Phương gửi lời cảm ơn tới tất cả những lời chúc sinh nhật mà anh em bạn bè, các khán giả đã gửi tặng. Lê Phương và ban nhạc 6DUCK đang gấp rút hoàn thành EP đầu tay gồm 4 ca khúc để sớm dành tặng khán giả.

“Kẹt” Lyrics:

Rap 1 :
Sáng sớm ra đường chỉ thấy xe với xe Bảo nhau 1 tý thì chẳng có ai nghe Ai cũng muốn là người đi trc thì ai đi sau Bấm còi inh ỏi tý lao vào đánh nhau Thế mà ai cũng nghĩ mình đúng ai cũng nghĩ là mình xuất chúng Vì ví dầy 1 tý thì nói gì mà chả đúng Đã có số trên má thì đường tôi tôi đi Người ta mà ko tránh thì chặt đầu tôi đi

Chorus :
Kẹt…Kẹt…Kẹt (*** you) , Đi đến đâu thì cũng kẹt Kẹt…Kẹt…Kẹt (***) , Đi đến đâu thì cũng kẹt

Rap 2 :
Tôi có vài người bạn mồm chẳng khác gì cái loa Không làm ngồi nói chỉ bốc phét ba hoa Từ Nam ra Bắc đi đâu cũng thấy gió Nhưng nói mà ko làm thì ngta khinh cho như chó Cuộc sống bh vốn dĩ là như thế Lắm thầy nhiều ma ngta có nhiều mưu kế Nếu thật sự quan tâm thì còn có nhiều thứ để kể Nhưng nếu chỉ 1 mình tôi thì như muối bỏ bể

Break :
(Nói đến đây sẽ có đứa giật mình, nói đến đây sẽ có đứa dừng hình) x 4

 

(Tinh Rock)

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top