Rock thế giới

Aerosmith hủy show ở Indonesia vì sợ bị đánh bom

Steven Tyler, từng là giám khảo American Idol, của nhóm Aersomith biểu diễn tại thành phố New York (Mỹ) hồi năm 2012 - Ảnh: AFP

Ban nhạc rock Aerosmith đã phải hủy show diễn tuần này tại thủ đô Jakarta của Indonesia vì lý do an toàn sau khi đại sứ quán Myanmar tại Jakarta bị đe dọa đánh bom.

Steven Tyler, từng là giám khảo American Idol, của nhóm Aersomith biểu diễn tại thành phố New York (Mỹ) hồi năm 2012 - Ảnh: AFP

Steven Tyler, từng là giám khảo American Idol, của nhóm Aersomith biểu diễn tại thành phố New York (Mỹ) hồi năm 2012 – Ảnh: AFP

“Chúng tôi nhận được thông cáo xác nhận hủy show ngày 11.5 ở Jakarta vì lý do an ninh từ ban quản lý nhóm Aerosmith”, AFP ngày 5.5 dẫn lời Sarah Deshita, nữ phát ngôn viên của Công ty Ismaya Live, nhà đồng chức show diễn cho Aerosmith.

“Chúng tôi rất thất vọng trước quyết định hủy show. Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để đảm bảo an ninh cho buổi biểu diễn”, theo bà Deshita.

Bà Deshita cho biết 85% trong số 15.000 vé cho show diễn củaAerosmith đã được bán ra. Aersomith cũng đã viết thư xin lỗi người hâm mộ, đăng tải trên website của nhà tổ chức.

Các quan chức Indonesia cho biết hai người Indonesia đã bị bắt giữ do bị tình nghi có âm mưu đánh bóm đại sứ quán Myanmar tại Jakarta nhằm trả thù việc Myanmar tấn công người Hồi giáo thiểu số Rohingya ở Myanmar.

(theo TNO)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top