Rock Storm

Astray – Band nhạc trẻ đến từ TP. HCM: chúng tôi chờ đợi sự kết nối giữa hai thế hệ rock Việt

Astray là band nhạc được thành lập ngày 1/1/2011, gắn bó với thể loại nhạc Alternative Rock, bao gồm các thành viên:

  • Nguyễn Minh Hoàng: Vocal
  • Nguyễn Thành Công: Guitar Lead
  • Dương Mạnh Trí: Drums
  • Lê Thiện Di: Guitar Arcord
  • Nguyễn Hoàng Phúc: Guitar Bass
RockStorm

Đội hình Astray Band

Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ band nhạc trẻ này và lắng nghe những chia sẻ của họ trước giờ diễn trên sân khấu giao lưu của RockStorm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh các bạn nhé!

Xin chào Astray Band, các bạn có thể giới thiệu đôi lời về mình?

Astray có nghĩa là “lạc lối” vì tất cả thành viên của band đều từ những trường khác nhau nhưng lại chung 1 niềm đam mê rock, khi thành lập band chúng tôi quyết định đặt tên là Astray vì những tháng ngày trước chúng tôi đã đi không đúng với con đường và niềm đam mê của chính mình.

Quay trở lại Sài Gòn trong vai trò band diễn giao lưu, các bạn thấy thế nào, và sẽ mang lại điều gì mới mẻ cho buổi diễn này?

Quay trở lại Sài Gòn trong vai trò band diễn giao lưu, chúng tôi cảm thấy rất hào hứng và đang nóng lòng thể hiện hết mình để hoàn thành buỗi diễn 1 cách tốt nhất. Band xin hứa sẽ mang lại cho khán giả TP. Hồ Chí Minh những gì hay nhất mà mình có.

Nhận thấy trong list ca khúc sẽ trình diễn của Astray và các band nhạc khác diễn trên sân khấu giao lưu, hầu hết các bạn quyết định cover những ca khúc đã nổi tiếng tại nước ngoài, đây có phải là phong trào thưởng thức nhạc Rock ở HCM?

Có thể nói đây cũng là trào lưu của những band nhạc trẻ ở nước ngoài, cover những tác phẩm này sẽ giúp band học hỏi khá nhiều về kĩ thuật của các bậc đàn anh đi trước và sẽ hoàn thiện mình hơn. Cover những bài tiếng Anh như vậy còn có thể giúp những band nhạc trẻ như chúng tôi định hướng tốt dòng nhạc của mình và sẽ giúp ích khá nhiều cho việc sáng tác sau này.

Các bạn liệu có dự định hát tiếng Việt?

Có chứ! Bất kì nền âm nhạc nào cũng có những nét hay riêng và đặt trưng của mình. Chúng tôi sẽ cover lại một số ca khúc nổi tiếng của các các band nhạc Việt nam như Bức Tường, Microwave… Có thể nói trong đêm RockStorm 2012 tại SVĐ Quân khu 7 vào tối ngày 26 tới đây, âm nhạc sẽ kết nối tất cả mọi người lại với nhau và tạo nên một cơn bão rock bùng nổ hơn năm ngoái.

Trong RockStorm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh năm nay có sự tham gia của rất nhiều các band nhạc đến từ Hà Nội (18+, Oringchains, Ngũ Cung, Bức Tường), các bạn kỳ vọng vào phần trình diễn của band nhạc nào nhất?

Các thành viên trong band điều có kì vọng khác nhau, nhưng chúng tôi đặc biệt dành nhiều quan tâm với sự trở lại của Bức Tường sau 7 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Và chúng tôi cũng rất chờ đợi những thể hiện của band nhạc gạo cội để kết nối giữa hai thế hệ nhạc rock xưa và nay. Astray band cũng nóng lòng muốn xem một band nhạc trẻ đang vươn lên: 18+ bởi họ đã chọn cho mình một dòng rock rất thú vị (Nu Metal) để theo đuổi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tò mò với những sáng tác mới của Ngũ Cung và Oringchains, hy vọng họ sẽ mang lại một làn gió mới cho RockStorm năm nay.

Những kỳ vọng của Astray Band có lẽ cũng là những kỳ vọng chung của gần 2 vạn khán giả ở thành phố mang tên Bác. Bởi vậy, RockStorm 2012 khi đến mỗi nơi đều mang lại những cảm xúc đặc biệt. Các rock fan TP. Hồ Chí Minh thân mến, hãy cùng đến với SVĐ Quân khu 7 lúc 16h chiều để ủng hộ cho Astray Band và cùng đón chào RockStorm 2012 ngay từ những giây phút mở màn lúc 18h nhé!

Nếu bạn chưa có vé tham dự RockStorm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh trên tay, chắc chắn danh sách những địa điểm bán vé sau đây sẽ giúp ích cho bạn:

–        CH MobiFone Nguyễn Du, 80 Nguyễn Du, Q1

–        CH MobiFone Trường Chinh, 148 Trường Chinh, Q Tân Bình

–        CH MobiFone Bà Huyện Thanh Quan, 123 Bà Huyện Thanh Quan, Q3

–        CH MobiFone Quang Trung, 170C Quang Trung,Q Gò Vấp

–        ĐH Kinh tế Tp.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, P.6, Q.10

–        ĐH Kiến Trúc, 196 Pasteur, P.6, Q.3

–        ĐH GTVT, 2 Đường D3, khu Văn Thánh Bắc, P.25, Q. Bình Thạnh

–        ĐH Hùng Vương, 59 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

–        ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10

–        Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình

Chúc các bạn có được những giây phút tận hưởng âm nhạc trọn vẹn và đáng nhớ nhất tại RockStorm 2012 Hồ Chí Minh.

(Mobifone media / Rockstorm.vn)

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top