Rock thế giới

Avril Lavigne đính hôn với ca sĩ nhóm Nickelback

Vậy là cô nàng rocker xứ rừng phong đã thỏa ước nguyện như lời bài hát Girlfriend đình đám của mình, hơn thế nữa, cô còn được bạn trai đeo tặng chiếc nhẫn đính hôn.

Avril Lavigne và Chad Kroeger

Chuyện hẹn hò của Avril Lavigne – Chad Kroeger được giới văn nghệ Mỹ đánh giá là vô cùng bất ngờ, bởi họ chỉ được cánh săn ảnh Pháp bắt gặp một lần duy nhất khi cả hai đang rảo bộ trên đường phố Paris hồi tháng 5/2012, thong thả nhấm nháp từng ngụm bia như hai người bạn. Mối quan hệ của họ diễn ra thầm lặng tới mức, không ai nghĩ họ có thể yêu nhau!

Chỉ khi người đại diện của Lavigne chính thức thừa nhận điều này trên tạp chí People thì công chúng mới biết họ đã hẹn hò với nhau được sáu tháng, kể từ lần hợp tác âm nhạc đầu tiên trong album Rockstar của Avril.

Avril Lavigne – 27 tuổi và Chad Kroeger – 37 tuổi, đều là những nghệ sĩ gốc Canada thành danh trên đất Mỹ. Nếu như nhóm nhạc post-grunge Nickelback bán được hơn 50 triệu album trên toàn thế giới và là nhóm nhạc nước ngoài xếp thứ hai sau The Beatles (Anh Quốc) về lượng album bán chạy nhất nước Mỹ vào thập niên 2000; thì nữ ca sĩ alternative rock Avril Lavigne cũng không kém cạnh với thành tích nữ nghệ sĩ solo trẻ nhất vươn đến vị trí quán quân trong bản xếp hạng âm nhạc nước Anh, cùng hơn 30 triệu album bán ra trên toàn thế giới.

Dẫn lời từ một người bạn thân của Lavigne, People cho biết cặp đôi này đã bị tiếng sét ái tình khi đang cùng nhau viết một ca khúc. Ngày 8/8/2012, Kroeger chính thức ngỏ lời đính hôn với Lavigne bằng một chiếc nhẫn kim cương 14 carat.

Trước đây, Lavigne từng có cuộc hôn nhân kéo dài ba năm (2006-2009) với trưởng nhóm punk rock Sum 41, Deryck Whibley. Sau đó, có tin đồn cô hẹn hò với tay rocker quái dị Marilyn Manson và một người nữa tên Brody Jenner. Mối tình hai năm với cháu trai nhà Kardashian nồng thắm tới mức, Avril và Brody đã trổ nhiều hình xăm cặp trên người để làm minh chứng yêu đương. Cả hai chia tay nhau vào đầu năm 2012.

Cuối cùng, Avril Lavigne đã tìm được bến đỗ mới. Với Chad Kroeger, đây là hôn ước đầu đời của anh.

(theo Phụ Nữ Online)

1 Comment

1 Comment

  1. tinhrock

    Th8 24, 2012 at 8:51 sáng

    gái 2 lần đò 😀

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top