Rock thế giới

Avril Lavigne không hề già đi sau… 11 năm!

Đó là ấn tượng của khán giả khi xem MV mới ra mắt “Here’s To Never Growing Up” của cô nàng “rock-chic” một thời Avril Lavigne

MV ca khúc Here’s To Never Growing Up của Avril Lavigne đã chính thức được ra mắt. Ấn tượng đầu tiên đối với các fan là Avril trông hầu như không khác gì thời điểm cô quay MV Complicated 11 năm trước! Ở tuổi 28, Avril Lavigne trông vẫn như cô gái 17 tuổi đầy cá tính và nổi loạn năm nào.

avril-lavigne

MV cho thấy hình ảnh của Avril Lavigne với vẻ ngoài nổi loạn, đặc biệt là đôi mắt trang điểm đậm đặc trưng, đang cùng ban nhạc của mình biểu diễn Here’s To Never Growing Up trong bữa tiệc tại trường trung học.

Ở nửa đầu MV, Avril xuất hiện trong hai hình ảnh: mặc váy rất dễ thương trên sân khấu và áo thun Radiohead. Và điểm nhấn chính là vào thời điểm 2:06, chắc chắn fan sẽ thấy bất ngờ xen lẫn thú vị khi chứng kiến cô nàng “rock-chic” một thời mặc áo thun trắng, quần short đen, đeo cà vạt và lướt trên ván trượt dọc hành lang trường trung học – hình ảnh gợi nhớ lại thời điểm năm 2002 trong Complicated – ca khúc có thể coi là “để đời” trong sự nghiệp của Avril Lavigne.

avril-lavigne-1

avril-lavigne-2

avril-lavigne-3
Giống như chính tên bài hát – Here’s To Never Growing Up – Avril Lavigne dường như cũng đã bước ra ngoài quy luật của không gian và thời gian, và không hề già đi.

Here’s To Never Growing Up là ca khúc chính trong album phòng thu thứ 5 của Avril Lavigne dự kiến ra mắt vào cuối mùa hè này trên Epic Records.
(theo Afamily)

 

1 Comment

1 Comment

  1. pkRock

    Th5 12, 2013 at 6:08 sáng

    công nhận, vẫn trẻ như ngày xưa

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top