Rock Việt

Ban nhạc 18+ chính thức phát hành ca khúc “Quá là điều bình thường luôn”

Sau bao ngày khiến Fans háo hức chờ đợi, Ban nhạc 18+ cũng đã chính thức phát hành ca khúc “Quá là điều bình thường luôn” 

“Quá là điều bình thường luôn” được thu âm tại Booteek Records, bài hát nằm trong chapter 1 (3 bài hát ) sắp được tung dưới dạng MV của ban nhạc Rock đến từ Hà Nội
Đây là bài hát mà ban nhạc 18+ sáng tác và biểu diễn từ 2015 nhưng đến ngày 20/5/2017 mới chính thức được phát hành.

Quân Tây – Vocalist của ban nhạc, đồng thời cũng là người sáng tác ca khúc này chia sẻ với RockEpic về nội dung bài hát:

“Nếu bạn đã quyết định theo đuổi đam mê, những khó khăn sẽ liên tiếp tìm đến, và điều đó có thể làm bạn gục ngã. Nhưng hãy nhớ rằng, điều bạn cần làm không phải là bỏ cuộc hay kêu than. Hãy tiếp tục nở nụ cười, đứng dậy và bước tiếp con đường bạn đã chọn.”Chúng tôi thường khai thác những chủ đề gần gũi với cuộc sống và tồn tại xung quanh chính mỗi người trẻ chúng ta. Có thể các bạn đã từng trải qua, có thể bạn đã từng chứng kiến. Hãy nghe bài hát này để nhìn lại sự nỗ lực để vượt qua những quãng thời gian thử thách của chính mình. Và nếu chưa, hãy nhận lấy bài hát của chúng tôi như một lời động viên để chuẩn bị cho những khó khăn sẽ đến trong đời.
Bài hát này là một phần tuổi trẻ của chúng tôi, là cá tính ngông cuồng không khuất phục trước cái khó. Các bạn trẻ với khát vọng bỏng cháy đang sục sôi, hãy tiếp tục cống hiến, tiếp tục ước mơ,bài hát này là dành cho các bạn.”

Trong thời gian sắp tới, hãy đón chờ những MV tiếp theo của “Chapter 1” – 18+ band. Vào ngày 26/05, ban nhạc 18+ sẽ dành tặng các bạn một sự bất ngờ tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đặc biệt vào ngày  22/06, ban nhạc 18+ sẽ  quay trở lại Đà Nẵng trong 1 liveshow tại On The Radio Bar. Hãy theo dõi fanpage để cập nhật những hoạt động tiếp theo của band tại https://www.facebook.com/18plusmetalband/

Đội hình 18+ hiện tại:
Phạm Anh Quân – Quân Tây ( trưởng nhóm): Vocalist/ Song writer.
Hoàng Kim Đức – Đức John: Guitarist/Backing Vocal.
Mai Huy Văn : Basist/ Backing Vocal.
Nguyễn Khánh Duy : Drummer.

Xem bản chính thức “Quá là điều bình thường luôn”tại đây:

(Tinh Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top