Rock Việt

Ban nhạc 6DUK ra mắt khán giả bằng MV vui nhộn “Kệ cm”

Ban nhạc : 6duk

Dòng nhạc : Nu metal Punk

Ngày thành lập: 11/2013

Thành viên :

Vocal : Lê Phương (Tăng Động)

Bass :Hoàng Ngọc Long ( Long sứt)

Guitar lead : Đàm Nam Khánh (Khánh trym)

Guitar accord : Nguyễn Công Tùng(Tùng cận)

Drum : Hoàng Văn Quang (Quang giò)

Long , Khanh, Tùng , Quang là thành viên cũ của ban nhạc Turning Point , Phương là thành viên cũ của Spunk những band Punk cover từ những năm 2004. 2 ban nhạc là những người bạn thân và hay chơi show cùng nhau, sau khoảng 7 8 năm Turning Point tụ lại với nhau, tìm kiếm vocal, thì gặp lại Phương (lúc đó Iteu đã tạm thời ngừng hoạt động) .

Ban nhạc mới toanh của Rock Việt: 6duk

Ban nhạc mới toanh của Rock Việt: 6duk

Vào tháng 11/2013 6duk ra đời . Ý tưởng của band là chơi Nu, Punk trẻ trung với chất phóng khoáng không bị gò bó, nói lên tiếng nói giới trẻ, của thế hệ sau.

Vài ngày trước 6duk đã ra single và MV đầu tiên có tên “ Kệ cm”. Single đầu tiên của band nói về giới trẻ và lối sống . Dù trong cuộc sống có những khó khăn, những vấp ngã … nhưng bạn hãy luôn sống theo con người thật của mình, đừng cứng nhắc, gò bó, đừng copy, mà hãy sống theo cách của mình để rồi khi mắc phải lỗi lầm thì bạn vẫn sẽ thu được những kinh nghiệm cho riêng mình. Nó cũng cổ súy cho lối sống phóng khoáng, hãy hết mình vì ngày hôm nay.

Hiện nay band đã có 4 sáng tác, đang thu âm single 2 có tên “ Kẹt” và dự định năm 2014 sẽ ra 1 EP khoảng 6 ca khúc.

Lyric “Kệ cm”

Verse: Tôi ko muốn nói, Tôi ko muốn nghe Đi theo phía trước, Nghe theo đám đông, Sống như con rối , ko có khát khao. Tôi muốn tôi khác , Let’s do it for now!!

Rap: Vì cuộc sống đâu là những đoạn văn cứ copy xong là paste Hơn khôn thiệt dại vấp ngã đứng lên tự biết Đừng bao giờ bắt tôi làm, những điều tôi ko thích Tư duy trong lối mòn , phải sống theo mô tuýp Ừ thì đôi khi có những khó khăn mà ta ko hề đc báo trc Miệng lưỡi thế gian ra sao ta cũng chẳng thể lường trc đc Thế nên cứ sống/ cứ chơi/ cứ vui như là ko có ngày mai Những điều tuyệt vời của ngày hôm nay sẽ ko đến lần thứ 2

Chorus: Phiêu theo từng nốt nhạc Ta bay theo từng hơi thuốc Quanh co ngày qua ngày vẫn chỉ thế thôi Quên đi chuyện ưu phiền Deadline để sau nhé Back the Fuck off, i live my own life!!!!

Link mp3 : http://mp3.zing.vn/bai-hat/Ke-6duk-Band/IWAO9UB6.html

Link MV : https://www.youtube.com/watch?v=v4EGdBiPClg

Link fb band : https://www.facebook.com/6dukband

(TR9)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top