Featured

Ban nhạc 9th Dimension ra mắt Single đầu tay “My Name Is Rebel”

Ban nhạc 9th Dimension chính thức giới thiệu đến mọi người debut Single  đầu tay của mình mang tên “My Name Is Rebel” 

Ca sĩ chính Thái Dương chia sẻ với RockEpic : “My Name Is Rebel” là 1 trong số 9 ca khúc sáng tác, được ban nhạc và nhà sản xuất chọn để làm Debut Single đầu tiên. Ý nghĩa của ca khúc nói lên sự nhiệt huyết, đam mê, khát khao bùng nổ của tuổi trẻ, tình anh em gắn kết nhau. Tinh thần của nó rất chân thật và gần với lối sống của ban nhạc chúng tôi.”

9th Dimension theo đuổi dòng Post Grunge và Metal. Mặc dù là 1 ban nhạc trẻ nhưng trong thời gian qua 9th Dimension đã khẵng định bản lĩnh sân khấu , tham gia những rock show lớn như Noise To the World , Yan Beatfest , Black Jack ,…Ngày 6/6/2015 vừa qua 9th Dimension chính thức kí hợp đồng tham gia hãng dĩa Young Guns Records và bắt tay thu âm cho những tác phẩm đầu tay của mình.

"My Name Is Rebel" được phát hành độc quyền bởi hãng dĩa Young Guns Records trên các kênh phân phối âm nhạc quốc tế.

“My Name Is Rebel” được phát hành độc quyền bởi hãng dĩa Young Guns Records trên các kênh phân phối âm nhạc quốc tế.

Hiện nay ca khúc ” My Name Is Rebel ” được phát hành độc quyền bởi hãng dĩa Young Guns Records trên các kênh phân phối âm nhạc quốc tế. Các bạn có thể mua và download debut single  ” My Name Is Rebel ” thông qua  iTunes , Cdbaby , Amazon mp3 , …

iTunes: https://itunes.apple.com/us/album/my-name-is-rebel/id1004937618?i=1004937621&ign-mpt=uo%3D4
Cdbaby: http://www.cdbaby.com/cd/9thdimension2
Amazon mp3:http://www.amazon.com/My-Name-Rebel-9th-Dimension/dp/B00ZG40NAC/ref=sr_1_cc_2?s=aps&ie=UTF8&qid=1434552398&sr=1-2-catcorr&keywords=9th+dimension+my+name+is+rebel

Bên cạnh đó front man Thái Dương cũng tham gia vào vai nam chính trong bộ phim ca nhạc ‘We Are Legend ” của Black Infinity ngoài ra Anh hiện đang tham gia chương trình The Voice Việt và là một trong những gương mặt được quan tâm chú ý của giới truyền thông.
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top