Bên lề

Ban nhạc Avenged Sevenfold sẽ đến Việt Nam nhờ tài năng nhí

Ban nhạc nổi tiếng Avenged Sevenfold đã hứa hẹn sẽ đến Việt Nam sau khi theo dõi đoạn video đánh trống của Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016.

Ban nhạc Avenged Sevenfold đã hứa hẹn sẽ đến Việt Nam nhờ... Trọng Nhân - Quán quân Vietnam's Got Talent 2016.

Ban nhạc Avenged Sevenfold đã hứa hẹn sẽ đến Việt Nam nhờ… Trọng Nhân – Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016.

Mới đây, Avenged Sevenfold đã chia sẻ đoạn video về màn đánh trống của Quán quân Vietnam’ Got Talent 2016 trên fanpage của ban nhạc. Đó là phần thi của Trọng Nhân ở vòng loại sân khấu cuộc thi năm nay. Cậu bé đã trình diễn tài năng đánh trống với ca khúc Nightmare của chính ban nhạc. Ca khúc nằm trong album cùng tên được ra mắt vào năm 2010.

Đoạn video được chia sẻ trên fanpage của ban nhạc Avenged Sevenfold.

Đoạn video được chia sẻ trên fanpage của ban nhạc Avenged Sevenfold.

Thậm chí, nhờ video trình diễn của cậu bé đầu nấm, Avenged Sevenfold còn hứa hẹn là sẽ tới Việt Nam trình diễn. Ban nhạc viết trên fanpage rằng: “Vietnam’s Got Talent. Chúng tôi sẽ giữ lời và sẽ tới thăm các bạn vào năm 2017 – 2018”.

Các fan Việt háo hức trước lời hứa hẹn của ban nhạc.

Các fan Việt háo hức trước lời hứa hẹn của ban nhạc.

Điều này đã khiến các fan Việt vô cùng háo hức. Nhiều fan bày tỏ, họ đã chờ đợi để được theo dõi trực tiếp những tiết mục của ban nhạc Rock đình đám này.

Avenged Sevenfold là một ban nhạc Rock được thành lập tại California, Hoa Kỳ vào năm 1999. Ban nhạc đã đạt được những thành công lớn và chinh phục các tín đồ của nhạc Rock qua những album như City of Evil, Avenged Sevenfold, Walking the Fallen… Trong đó, nhiều ca khúc của ban nhạc được các fan trên thế giới yêu thích như Burn It Down, Bat Country, Seize the Day, Scream, Almost Easy…

(theo VTV)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top