Rock show

Ban nhạc Black Infinity trở lại với show diễn tại Vũng Tàu ngày 28/8

Ngày 28 tháng 8 tới đây các Rock Fans ở thành phố biển Vũng Tàu sẽ có một đêm cuồng nhiệt cùng với những sáng tác mới nhất của ban nhạc đến từ Tp. Hồ Chí Minh Black Infinity.

black-infinity-band-show-28-8

Black Infinity Live in Black Pearl 28/8

Sau khi đầu tư khủng trong Album 2 “The Illuminati of Love and Death I & II” vào đầu năm nay, Black Infinity dường như đã một lần nữa khẳng định họ là một trong những ban nhạc đi đầu trong việc chuyên nghiệp hóa nhạc Rock tại Việt Nam, không chỉ phục vụ thị hiếu người nghe trong nước mà ban nhạc còn có tham vọng chinh phục các khán giả, các Rock Fans nước ngoài.

Đồng hành cũng nhãn hàng quen thuộc Jack Daniel’s, show diễn lần này còn là dịp ban nhạc quảng bá Album  “The Illuminati of Love and Death I & II”  tới đông đảo các Rockfans tại Vũng Tàu. 

Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 19h30 ngày 28 tháng 8 tới tại Black Pearl bar – số 64 Hạ Long, Tp. Vũng Tàu. Vào cửa tự do.

 

 11/1/2014 Black Infinity chính thức phát hành Album thứ 2 mang tên ” The Illuminati òf Love and Death I & II “. Album có 22 ca khúc nằm trong 2 Cds, Với tiêu chí là gợi nhớ và mang lại không khí của Heavy Metal thập niên 80′-90’s, Black Infinity chú trọng nhiều trong Solo guitar, những cú Riff nặng được đồng thời kết hợp với nền electronic hiện đại của Keyboard. Theo ca sĩ Hung BlackhearteD chia sẻ thì đây có thể gọi là sự kết hơp của Judas Priest và Lady Gaga. Trong album này Black Infinity kết hơp làm việc với những tên tuôi quốc tế như Producer Tim Palmer (ông từng là producer của Ozzy, U2, Pearl Jam, Bon Jovi,…), Producer Anssi Kippo (người từng làm việc với Children of Bodom, Norther, Blood Stain Child,…) Và Album được Mástered tại Sterling Sound New York bơi Justin Shturtz (nơi đã từng mastered cho những nghệ sĩ tên tuổi như Lady Gaga, Guns n’ Róses, Lamb of God,….)

(Tinh Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top