Featured

Ban nhạc NGỌT kêu gọi gây quỹ để làm album đầu tay

Ngọt là một trong những ban nhạc trẻ xuất sắc của Hà Nội thời gian gần đây. Họ gây được sự chú ý với khán giả bằng những sáng tác tươi mới, hồn nhiên và mang đậm hơi thở Indie – đây cũng là dòng nhạc mà Ngọt định hướng theo đuổi trong tương lai.

Mới đây, Ngọt đã thông báo tới các Kẹo (tên thân mật mà ban nhạc gọi các fan) về dự định ra album sắp tới của mình. Tất cả thành viên của ban nhạc đều hiện đang là sinh viên. Do quá trình sản xuất album có nhiều công đoạn vượt quá khả năng tài chính của mình nên ban nhạc đã quyết định kêu gọi mọi người để gây quỹ đầu tư làm dự án này.

Nguyên văn bức thư NGỌT gửi khán giả:

“Các kẹo,

Suốt hai năm qua Ngọt đã sáng tác và biểu diễn nhiều bài hát của mình và được các kẹo ủng hộ, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Thực sự Ngọt còn nhiều bài sáng tác mà chưa bao giờ chơi cho các kẹo nghe, đơn thuần cũng là vì Ngọt muốn giới thiệu cho các kẹo bản thu studio trước.

Nay Ngọt đã đủ lông đủ cánh và sẵng sàng đi bước nữa: Thu âm và ấn hành ALBUM ĐẦU TIÊN. Thế nhưng Ngọt thực sự thâm hụt tài chính, thế nên Ngọt quyết định tra khảo ý kiến của các kẹo về một sự kiện GÂY QUỸ CHO ALBUM VÀ VIDEO NHẠC CỦA NGỌT.

Để thể hiện sự đồng ý mong các kẹo bấm thích hoặc chia sẻ bài viết này trên tường của mình!

Một sự kiện gây quỹ cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều SẢN PHẦM QUÀ TẶNG cho các kẹo ví dụ như áo phông Ngọt!”

Mọi thông tin giúp đỡ góp ý ban nhạc Ngọt các bạn có thể liên lạc thông qua Fanpage của band tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/pages/Ngọt/695592047139416

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top