Rock show

Ban nhạc rock điện tử Đức sẽ góp mặt trong Ngày hội âm thanh Hà Nội

Đến hẹn lại lên, Ngày hội âm thanh Hà Nội lần thứ 6 sẽ là bữa tiệc âm nhạc độc đáo với sự tham gia của ban nhạc rock – điện tử của Đức Pitch Tuner.

Chương trình diễn ra trong hai ngày, ngày đầu tiên 12/4 sẽ là buổi hòa nhạc điện tử với sự tham gia của các nghệ sĩ Áo, Nhật, Thụy Điển, Anh, Việt Nam diễn ra tại Bảo tàng lịch sử Việt Nam (số 1 Phạm Ngũ Lão, Hà Nội). Ngày thứ hai sẽ là đêm nhạc DJ với sự tham gia của các nghệ sĩ Nhật Bản, Đức, Thụy Sĩ, Israel, Việt Nam… diễn ra vào 13/4 tại sân vận động Chu Văn An (10 Thụy Khuê, Hà Nội).

vnm_2013_2363091

Buổi hòa nhạc điện tử và đêm nhạc DJ với các nghệ sĩ quốc tế cùng Hanoi Doclab, Hanoi Future Shorts và The onion Cellar sẽ là hoạt động chính để gây quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ trình chiếu một chuỗi phim ngắn mới.

Sẽ có những khóa đào tạo nhạc điện tử chuyên sâu với sự tham gia của các nghệ sĩ từ Anh, Pháp, Đức, Úc, Nhật và Việt Nam hướng dẫn cho sinh viên trường nhạc và các nghệ sĩ quan tâm đến âm nhạc điện tử trong khuôn khổ Ngày hội.

Đại diện cho nước Đức năm nay, Viện Goethe giới thiệu ban nhạc rock điện tử Pitch Tuner đến từ Berlin. Thành lập năm 2001, bạn nhạc gồm Miki Yoshimura, Johannes Marx và Stefan Weiß đã có những chuyến lưu diễn khắp châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc. Tên Pitch Tuner của ban nhạc nói về bộ máy hành xử hoàn hảo với loài người- trong trường hợp này là những nhạc công.

Nghệ sĩ Trí Minh – em trai ca sĩ Thanh Lam là nghệ sỹ sáng tạo và nhà sáng lập kiêm quản lý festival, đã từng kết nối Hà Nội với bối cảnh âm nhạc điện tử châu Âu và châu Á tiếp tục sẽ mang đến sự độc đáo trong lần kết hợp ở Ngày hội âm thanh Hà Nội lần thứ 6 này. Trước đó, vào ngày 06/4, anh và những người bạn sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt cho Ngày hội âm thanh Hà Nội tại Chula Design, số 6 đường Ven Hồ.

(theo VNMedia)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top