Rock show

Ban nhạc rock Guillemots gây bão tại Việt Nam

Ban nhạc Rock nổi tiếng nước Anh Guillemots sẽ có 2 đêm biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội từ 26/5 – 28/5/2013. Đêm nhạc nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Những ngày Châu Âu 2013 tại Việt Nam, Hội đồng Anh trân trọng tổ chức chương trình ca nhạc với sự tham gia biểu diễn của nhóm nhạc Rock xuất xắc đến từ Vương quốc Anh Guillemots.

Ban nhạc rock Guillemots

Ban nhạc rock Guillemots

Khán giả yêu nhạc tại nhiều quốc gia đã quen thuộc với những giai điệu tươi vui và đầy màu sắc của các ca khúc như Made – up Lovesong 43, Trains to Brazil, Get over it, Clarion, Falling Out Of Reach… của 4 thành viên của nhóm không chỉ ở nước Anh mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.Guillemots được thành lập tại Anh với 4 thành viên đến từ nhiều nơi trên thế giới. Ngay từ khi ra mắt năm 2006 với album đầu tay “Through The Windowpane”, nhóm đã thu hút được sự chú ý của công chúng.

Đặc biệt, Guillemots còn có nhiều hoạt động âm nhạc đa dạng như chương trình tại sân vận động hỗ trợ ban nhạc R.E.M, sáng tác những bản nhạc trong phim Eraserhead của David Linch, biểu diễn cùng Dàn nhạc giao hưởng thành phố Birmingham…

Cùng thưởng thức sự trình diễn độc đáo với những ca khúc hay nhất của Guillemots và hòa vào không khí cuồng nhiệt của thế giới âm nhạc hiện đại đầy màu sắc.

Thảo Phương (TTVN)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top