Rock thế giới

Ban nhạc rock The Who lên kế hoạch kỷ niệm 50 năm thành lập

Pete Townshend và Roger Daltrey – thành viên của một trong những ban nhạc nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn nhất thế giới The Who đang lên kế hoạch tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh nước Anh để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của rock band 
này. 
Trong cuộc họp báo hôm qua (30/6) tại quán bar nhạc jazz Ronnie Scott ở thủ đô London, rockker Daltrey gọi tour lưu diễn của The Who là một “lời tạm biệt dài”.
Giọng ca 70 tuổi chia sẻ: “Chúng tôi không thể lưu diễn mãi được. Tôi cũng không biết rằng bao lâu nữa The Who sẽ gặp lại khán giả trong 1 show riêng”.

Sự trở lại của The Who trong tour kỉ niệm 50 thành lập sẽ làm sống giai điệu của những thập kỉ trước với các ca quen thuộc như Who Are You,Pinball Wizard hay Baba O’Riley
Hãng thông tấn AP của Mỹ cho biết, tour lưu diễn sẽ khởi động vào ngày 30/11 tại thành phố Glasgow (Scotland) và dừng chân ở thủ đô London vào ngày 17/12.

Generated by IJG JPEG Library

Townshend nhấn mạnh show chia tay khán giả không phải là lời tuyên bố The Who tan rã. Ngược lại, tay guitar 69 tuổi còn khẳng định ông vừa sáng tác 3 ca khúc mới và hy vọng sẽ ghi âm cùng với Daltrey.
“Tôi nghĩ mình phải gửi cho chúng cho Rog…. Chắc chắn tôi sẽ rất hạnh phúc nếu anh ấy thích 3 bài hát này”, AP dẫn lời.
Từ năm 2006, The Who đã ngừng phát hành các sản phẩm âm nhạc kể từ thời điểm cho ra đời album cuối cùng Endless Wire sau 24 năm ra mắt album liền kề trước đó.
(Theo: AP/thethaovanhoa)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top