RockStorm 2013

Ban nhạc rock Thụy Điển bùng nổ ở Hà Nội

Andromeda kết thúc bão rock trong tiếng reo hò của hơn 20 nghìn khán giả có mặt tại sân vận động Mỹ Đình, tối 11/1.

Sở hữu đội hình gồm 5 nghệ sĩ tài ba và giàu kinh nghiệm, ban nhạc metal của vùng Bắc Âu cùng chất progressive đầy chiêm nghiệm đã thổi bùng ngọn lửa phấn khích trong lòng các rock fan.

1

Chào sân Hà Nội, Andromeda đem đến 9 ca khúc: The Words Unspoken, Mirages, In the Deepest of Waters, Survival of the Richest, Antidote, Slave of the Plethora Season, Lies ‘R’ Us, Inner Circle  Periscope.

2

 Phần trình diễn của nhóm nhạc nổi tiếng Thụy Điển được dành tới cuối chương trình nhằm tạo sự bùng nổ cho khán giả.

3

Sự cổ vũ của các bạn trẻ khiến nhóm nhạc càng thêm phấn khích.

4

Trần Lập – linh hồn của Bức Tường-  với Rock xuyên màn đêm, Nam châm đặc biệt là ca khúc mới Tháng 12.

5

Với bản lĩnh của một rock band gạo cội và chuyên nghiệp, Bức Tường đã thực sự chinh phục hơn 20 nghìn khán giả tại sân vận động Mỹ Đình.

6

Tại mảnh đất quê hương, Oringchains tự tin thể hiện chất rock trẻ trung, kết hợp hài hòa trong chất mới lạ và màu nhiệm của nhạc điện tử qua các ca khúc Mặt trời, Xa, Wait và Furious.

7

KOP cho thấy sự trưởng thành rõ rệt qua từng ca khúc trình diễn Totem sói, Khoảng không bỏ lại, Em về giữa mênh mông đất trời, Chỉ còn tiếng thở dài.

 8

Là một trong những gương mặt quen thuộc của Rock Storm qua các mùa, Microwave truyền nhiệt cho khán giả Hà Nội bằng các sáng tác Lối thoát, Bão đêm, Tìm lại, Chỉ là giấc mơ, Say.

9 

Tiết trời đông giá rét cùng khoảng trời đầy sương gió là một bối cảnh hoàn hảo để chất Tây Bắc trong nhạc Ngũ Cung bộc lộ. Ngũ Cung đã truyền lửa cho khán giả bằng Tấm khăn khô ướt, Cao Nguyên Đá, Ái hoa, Gió bấc.

10

 Rock Storm Hà Nội đã một lần nữa chứng minh câu nói của nhạc sĩ Quốc Trung: “Trên thế giới và cả Việt Nam, chẳng show nào đông vui bằng rock đâu” 

(theo Vnexpress)

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top