Rock Việt

Ban nhạc Small Fire trở lại bằng show diễn “10 năm Ngược Dòng”

10 năm trước tại Hà Nội, ban nhạc Rock trẻ có tên SmallFire đã phát hành album ” Ngược dòng” sau một thời gian dài ấp ủ. Phong cách nền là Nu-metal, ca từ sâu lắng, giai điệu trong từng ca khúc đều là những phá cách độc đáo.

Bấy giờ,” Ngược dòng” được đánh giá là một sản phẩm âm nhạc có chất lượng, và nhận được sự yêu mến từ rock fan , nhưng sau thời gian ra mắt, ban nhạc đã ngừng dần các hoạt động âm nhạc và từ đó đến nay đã gần 10 năm. Sự rút lui của ban nhạc để lại khá nhiều tiếc nuối, người hâm mộ và những rock fan trung thành ngày nào vẫn đang mong chờ sự trở lại mạnh mẽ của SmallFire với những đóng góp hơn nữa cho Rock Việt.
Suốt khoảng thời gian vắng bóng trên các sân diễn Rock, hầu như các thành viên của ban nhạc đã tạm gác đàn để xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng. Tuy nhiên, Vũ Nhật Linh từng khẳng định trước phóng viên vào thời điểm đó : “Small Fire không bao giờ tan rã, chúng tôi còn có tên Small fire family”.

Đúng như vậy, tình yêu , và cái duyên với âm nhạc chưa bao giờ tàn với những chàng trai SmallFire. Sau 10 năm “Ngọn lửa nhỏ” quyết định trở lại với sân khấu Rock trong đêm diễn mừng sinh nhật lần thứ 10 của đứa con tinh thần ” Ngược dòng”.

ban-nhac-small-fire-tro-lai

Đêm diễn ” 10 năm ngược dòng” sẽ có một khách mời đặc biệt đó là ban nhạc Microwave, không nhiều người biết rằng Smallfire và Microwave đã cùng bén duyên ở cuộc thi liên hoan ban nhạc học sinh sinh viên toàn quốc là cầu nối gắn kết hai ban nhạc Bắc- Nam cùng khai phá Nu-metal/ Modern rock. Cũng từ đó đã bắt đầu cho một tình bạn khá lâu dài giữa 2 ban nhạc này.
Thời gian có thể cướp đi nhiều thứ, là thời gian, sức khỏe và tuổi thanh xuân, nhưng tình yêu âm nhạc vẫn còn đó. 10 năm thật khó để người ta có thể nghĩ đến ngày tái hợp , nhưng hơn hết bằng tình yêu và khát khao được trở lại SmallFire sẽ cống hiến bằng một đêm diễn của riêng họ.

ban-nhac-small-fire-nu-metal-tro-lai

Hãy cùng chờ đón show diễn đêm 11/1/2015 tại Polygon Musik (36, Cát Linh, Hà Nội) để cùng thưởng thức lại những giai điệu Rock với phong Nu-metal/ Modern rất riêng của SmallFire các bạn nhé!!

(Ngọc Linh)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top