Rock Việt

Ban nhạc Trần Toàn K300 tự tin trước giờ lên sân khấu Monsoon 2015

Có thể dân nghe nhạc đại chúng vẫn còn hoài nghi và lạ lẫm về cái tên Trần Toàn K300, nhưng đối với những người nghe nhạc Rock thì đây hẳn là cái tên quen thuộc. Thứ âm nhạc tưng tửng, vui tai, đơn giản nhưng sâu sắc của Trần Toàn K300 trong Album Funk Rock được phát hành đầu năm nay đã tạo được dấu ấn nhất định trong lòng những người nghe Rock Việt, và đặc biệt nó lọt vào mắt xanh của những nhà sản xuất âm nhạc lớn. Đầu tháng 9 năm nay, Trần Toàn K300 cùng ban nhạc được mời tham dự Monsoon Music Festival 2015.

k300-1

Ban nhạc Trần Toàn K300 từ trái qua: Tuấn Phạm (Guitar) – Vương Dũng (Bass) – Huỳnh Kim Sinh (Drum) – Trần Toàn K300 (Guitar/Vocal)

Đây là lần đầu tiên ban nhạc Trần Toàn K300 đứng trên một sân khấu lớn như Monsoon, lần đầu tiên biểu diễn cùng với những nghệ sỹ nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Chia sẻ với RockEpic các thành viên ban nhạc không dấu nổi sự háo hức, vui sướng, một chút lo lắng nhưng ai nấy đều rất tự tin.

Tại Monsoon 2015, Trần Toàn K300 sẽ biểu diễn 9 ca khúc trong đó có 6 ca khúc nằm trong album Funk Rock, 3 ca khúc còn lại là những sáng tác cũ trong những album trước. Điều đặc biệt ít biết cho các khán giả chưa từng xem Trần Toàn K300 chơi trực tiếp, tinh thần trong slogan của ban nhạc: “Be stupid. Be fun. Don’t bi quan” cộng với phong cách biểu diễn đầy háo hứng có thể sẽ khiến khán giả đến xem trực tiếp cười hả hê đứng ngồi không yên.

Trần Toàn K300 sẽ là ban nhạc mở đầu cho buổi biểu diễn ngày 9 tháng 10 tại Monsoon Music Festival 2015. Thời gian bắt đầu vào lúc 18h30, hãy đến Hoàng Thành Thăng Long sớm các bạn nhé!

(Bài và ảnh: Tinh Rock)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top