Featured

Black Infinity họp báo ra mắt phim ca nhạc tại tại Cinestar Cinema

Ngày 16/7 vừa qua ban nhạc Rock Black Infinity đã tổ chức chương trình họp báo ra mắt phim ngắn ca nhạc ” We Are Legend” tại rạp Cinestar Cinema.

black-infinity-lam-phim

Bộ phim đã được chiếu tại rạp Cinestar Cinema.

“We Are Legend” là một bộ film ngắn thể loại Musical film ( Phim ca nhạc ) Kịch bản phim được chính ca sĩ của ban nhạc Black Infinity Rocker Hưng BlackhearteD viết trên cảm hứng từ 4 ca khúc nằm trong bộ đôi album “The Illuminati of Love and Death I & II”  ra mắt năm 2014 của ban nhạc.

Thái Dương và Chi Pu

Thái Dương và Chi Pu

We are Legend là một bộ phim ca nhạc ngắn với bối cảnh diễn ra tại Sài Gòn. Câu chuyện trong phim nói về một chàng trai đam mê Rock. Chàng trai sinh ra và lớn lên trong thành phố tấp nập nhưng luôn cảm thấy cô đơn và lẻ loi… Từ câu chuyện của một Rock fan, bộ phim muốn chia sẻ thông điệp của Black Infinity với nạn bạo lực học đường và lồng ghép một số sự việc có thật từng xảy ra với họ.

Ca sĩ Hưng BlackhearteD trả lời phỏng vấn báo chí

Ca sĩ Hưng BlackhearteD trả lời phỏng vấn báo chí

Ca sĩ Hưng BlackhearteD chia sẻ đây sẽ là một món quà nhỏ mà Black Infinity muốn gửi đến cho tất cả khán giả đam mê Rock và những ai quan tâm đến Rock Việt. Nam diễn viên chính của phim là Rocker Thái Dương của ban nhạc trẻ 9th Dimension. Anh là thí sinh của đội Tuấn Hưng và đã bị loại trong Liveshow 1 cuộc thi Giọng hát Việt năm nay. Vai nữ chính là diễn viên Chi Pu.

Hiện nay Thái Dương cùng ban nhạc của mình 9th Dimension đã ký hợp đồng với hãng thu âm Young Guns Records. Có lẽ dự án sắp tới với Thái Dương sẽ là album 9th Dmension. Hưng BlackheartD sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất.

Các bạn có thể xem online “We Are Legend” tại đây:

-TR9-

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top