RockStorm 2013

Black Infinity: “Khán giả TP.HCM luôn chờ đón sự bùng nổ”

RockStorm 2013 tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều điều đặc biệt thú vị được BTC RockStorm “ém hàng” trước đó, hứa hẹn sẽ dành tặng các rockfan Sài Thành một đêm diễn đầy “bùng nổ” ngày 28/12 tại SVĐ Quân Khu 7 sắp tới. Cùng trò chuyện với vocalist Tiến Hưng, Black Infinity về chặng đường đồng hành của nhóm với RockStorm 2013 nhé!

Câu 1: Xin chào Black Infinity, gần đến show cuối cùng của RockStorm 2013 rồi, các anh có thấy không khí đón chờ RockStorm tại TP. HCM thế nào? RockStorm năm nay có điểm gì khác biệt với năm ngoái?

 – TP Hồ Chí Minh luôn là tâm điểm và là cái nôi của Metal. Có rất nhiều ban nhạc “nặng ký” được sinh ra tại đây, Black Infinity là một trong số đó. Hơn 10 năm hoạt động trong văn hoá Rock tại đây chúng tôi hiểu nhất hơn ai hết Rockfan đất Sài Thành muốn gì. Họ là những người nhiệt huyết nhất, họ luôn chờ đón sự bùng nổ.. Nói về chương trình RockStorm, chúng tôi là một trong những ban nhạc đồng hành cùng Rockstorm từ những mùa đầu tiên và cho đến hiện tại chúng tôi rất hài lòng về cách thức tổ chức và cải thiện sau từng mùa. BTC luôn cầu thị tiếp thu ý kiến của mọi người, các rockfan và các ban nhạc chia sẻ. Cho nên càng ngày chương trình Rockstorm càng hoàn hảo. Đạt được mức độ âm thanh ánh sáng và sân khấu tốt nhất hiện nay.Tôi nghĩ rằng chương trình RockStorm sẽ còn tiến xa và phát triển hơn nữa, trong vài năm tới thôi có thể so sánh ngang hàng với các Festival của thế giới .

 

Black Infinity trên sân khấu RockStorm 2013 tại Huế (07/12)

Câu 2: Năm nay Black Infinity ấn tượng nhất với show nào từ đầu tour đến giờ? Fan nơi đâu “máu lửa” nhất?

– Từng vùng miền đều sẽ có thứ “đặc sản” của rockfan riêng của nơi đó, khó có thể nói ở đâu là nhất .Nhưng trong tour diễn Rockstorm tại Huế vừa qua, Black Infinity rất cảm động về tình cảm của của rockfan Đà Nẵng khi biết tin là chúng tôi không tham gia show tại Đà Nẵng được thì hầu như tất cả Fanclub của Black Infinity không ngại đường xa từ Đà Nẵng đã kéo xuống Huế để chào đón ban nhạc. Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời cám ơn đặc biệt đến Black Infinity Da Nang Fanclub .

Câu 3: RockStorm 2013 có để lại cho các anh câu chuyện nào đặc biệt đáng nhớ?

– Những kỉ niệm đẹp trên từng chuyến đi, từng thành phố và những đêm tụ tâp, quây quần của các ban nhạc và cùng nhau ca hát .Cơ hội gắn kết các ban nhạc Bắc Nam với nhau hơn.

khan-gia-rockstorm

Các nghệ sỹ RockStorm trong chuyến đi từ thiện tại TP. Huế

Câu 4: Là một mảnh ghép của MobiFone RockStorm 2013, Black Infinity không chỉ là một ban nhạc đem tới những màn biểu diễn đầy sôi động, mà được biết ban nhạc còn rất tích thực đồng hành cùng các hoạt động từ thiện của đoàn nghệ sĩ và BTC RockStorm 2013. Các anh có thể chia sẻ những cảm nhận, kỷ niệm đặc biệt với các hoạt động này?

– Thật ra Black Infinity rất muốn hoạt động từ thiện và chia sẽ yêu thương với mọi người không may mắn từ rất lâu. Nhưng chúng tôi chưa đủ điều kiện để tổ chức những chuyến đi như vậy. Nhưng thông qua RockStorm chúng tôi có được cơ hội làm điều đó một cách chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi hy vọng MobiFone và RockStorm sẽ duy trì và phát triển mạnh hơn nữa những hoạt động ý nghĩa này trong tương lai.

Câu 5: Black Infinity là một ban nhạc được đánh giá khá “Tây”, khi từ phong cách biểu diễn cho đến các ca khúc biểu diễn hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Các anh có nghĩ rằng với phong cách như vậy sẽ khiến khán giả Việt hơi khó cảm nhận được âm nhạc của nhóm?

– Nếu đánh giá là khá “Tây” thì không đúng. Chúng tôi chỉ nghiêm túc trong âm nhạc và nghệ thuật. Hiện nay tiếng Anh là thứ ngôn ngữ phổ thông của toàn thế giới .Việc lựa chọn tiếng Anh cũng là chuyên nghiệp hóa và chúng tôi muốn đi xa hơn nữa ra thế giới. Chúng tôi muốn thế giới hiểu chúng tôi nói gì. Công thức này cũng được rất nhiều ban nhạc nổi tiếng của thế giới áp dụng như X-Japan của Nhật, Children of Bodom của Phần Lan hay Andromeda của Thụy Điển – ban nhạc sẽ có màn biểu diễn tại RockStorm TP. HCM tới đây.

RockStorm Black Infinity trên sân khấu RockStorm 2013 tại Biên Hòa (21/12)

Câu 6: Năm ngoái, vocalist Tiến Hưng đã có màn hóa trang rất độc đáo đem lại nhiều bất ngờ dành cho rockfan TP. HCM. Năm nay Black Infinity có dự định nào làm “woah” khán giả Sài Thành một lần nữa không?

– Ngoài Rock, tôi còn là người đam mê thời trang và nghệ thuật. Chúng tôi luôn chăm chút cho trang phục của ban nhạc và chúng tôi có người thiết kế riêng. Năm nay chúng tôi hợp tác với nhà thiết kế Hoàng Ngân một trong top 5 nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. Các bạn sẽ được ngắm những bộ trang phục Rock đẹp nhất .

Cám ơn và chúc Black Infinity sẽ có màn biểu diễn thành công tại show diễn RockStorm sắp tới!

(Theo Rockstorm.vn)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top