Rock Storm

Black Infinity sẽ dành hết năng lượng để “chiến” cùng RockStorm

Black Infinity là một trong những cái tên được trong chờ ở RockStorm 2012 – rocktour xuyên Việt do MobiFone tổ chức. Sau 2 show diễn đầu tiên vắng mặt thì bắt đầu từ chặng Huế, Black Infinity sẽ đồng hành cùng Bão Rock. Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ với thủ lĩnh Nguyễn Tiến Hưng để nghe những chia sẻ của anh về RockStorm năm nay.

Black Infinity trên sân khấu Rockstorm 2011

Black Infinity trên sân khấu Rockstorm 2011

  Sau khi bảng Running Order đc công bố, Black Infinity là cái tên góp mặt trong 4 tỉnh phía Nam. Và rồi Huế là tỉnh thành thứ 5 mà Black biểu diễn. Anh có bất ngờ gì về điều này không?

Black Infinity rất vui và vinh hạnh khi được tiếp nối cơn bão Rock cho chặng kế tiếp ở Huế cũng như 4 tỉnh thành còn lại… Ban nhạc chúng tôi sẽ dành hết năng lượng để “chiến” cùng những chặng còn lại của RockStorm năm nay.

Đây có phải là lần đầu tiên cá nhân anh đến Huế? Anh có biết gì nhiều về tình hình nhạc rock ở mảnh đất cố đô này?

Tôi luôn theo dõi tình hình nhạc rock ở khắp đất nuớc. Tôi được biết Huế cũng là nơi sản sinh nhiều rock band như Black Friday, Xương Rồng Hoang và sau này là Bigfoot, Log, … Và đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đến với mảnh đất này. Chúng tôi sẽ mang 666 Metal của Black Infinity đến để giới thiệu với các bạn trẻ ở đây.

Huế là địa điểm đầu tiên có sự góp mặt của Black Infinity trong hành trình RS năm nay. Ban nhạc sẽ có điều gì bất ngờ tặng cho các rockfan không?

Ngoài những hits của Black Infinity như Lost Angels, The Secret, Heaven Downfall 666, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu những sáng tác mới của Album II như You & I, Well Kill The Love Tonight. Và đặc biệt sẽ là ca khúc The Secret II được kết hợp với tiếng Đàn Cò và Metal…mang đậm giai điệu của Á Đông. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị 10 phần quà bí mật để tặng cho các rockfan cuồng nhiệt ở Huế ngay trong đêm 5-1 tới đây.

Đội hình Black Infinity năm 2012

Đội hình Black Infinity năm 2012

Đây có lẽ là thời gian bận rộn nhất của ban nhạc, Hiện nay chúng tôi đang trong Studio để thu âm cho Album thứ 2, và đồng hành cùng với liveshow của một kênh truyền hình. Ngoài âm nhạc từng thành viên đều có công việc riêng như kinh doanh và thiết kế,… Vì vào dịp cuối tuần nên chúng tôi có thể sắp xếp được. Black Infinity sẽ lợi dụng thời gian này để giảm cân thay vì đi tập gym (cười lớn).

Qua các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, sau 2 show diễn ở Hải Phòng và Hà Nội, anh có nhận xét gì về quy mô của RockStorm 2012.

Cá nhân tôi thấy RockStorm ngày càng chuyên nghiệp hơn, và tôi rất vui vì điều đó.  Đầu tiên, chúng tôi đánh giá cao việc Ban tổ chức và đạo diễn đã áp dụng cách làm của các show quốc tế, sắp xếp sẵn timeline (hành trình của Bão qua các tỉnh thành) và danh sách các ban nhạc biểu diễn. Đây quả là điều thuận lợi cho các fan dễ theo dõi chương trình. Về âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị sân khấu cũng ngày càng hiện đại và chuyên nghiệp với e-kíp thực hiện có các chuyên gia quốc tế giàu kinh nghiệm, tôi tin rằng RockStorm năm nay đang có một vị thế, đẳng cấp khác.

Năm ngoái và năm nay, RockStorm cùng với tiêu chí bán vé từ thiện. Anh có chia sẻ gì về hoạt động trong khi Black Infinity là một phần trong đó?

Chúng tôi rất vui và tự hào khi được là một phần của hành trình MobiFone RockStorm, mỗi tấm vé khán giả cầm trên tay để tới sân xem chúng tôi biểu diễn đã mang lại rất nhiều điều cho những em bé chưa may mắn, và chắp nối cho những ước mơ của các bạn học sinh, sinh viên nghèo.

Đã làm việc với Nhạc sĩ Quốc Trung từ RockStorm 2011, năm nay anh Quốc Trung tiếp tục đảm nhận vai trò tổng đạo diễn của RockStorm 2012, anh có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình về người nhạc sĩ tài hoa này?

Không chỉ Black Infinity nói riêng, mà toàn thể các ban nhạc đã có cơ hội được cộng tác với anh Quốc Trung từ RockStorm 2011 đều cảm thấy rất kính trọng và khâm phục tài năng của anh. Với một chương trình tầm cỡ như RockStorm, anh ấy đã đảm nhận rất tốt vai trò chỉ huy của mình. Anh em rockband không chỉ xem anh Quốc Trung là đạo diễn, mà còn như một bậc tiền bối, với những kinh nghiệm sân khấu rất phong phú, các ban nhạc có thể học hỏi được rất nhiều từ anh.

Cảm ơn anh về những chia sẻ, bật mí thú vị. Chúc các anh sẽ trình diễn thật tốt tại RockStorm 2012 Huế.

(Mobifone Media / Rockstorm.vn)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top