Featured

Black Infinty cháy hết mình trong show đầu tiên giới thiệu “We Are Legend”

Đêm 5/9 vừa qua, Các rock fan của thành phố Hồ Chí Minh vừa được “xõa” hết mình trong rock show “We Are Legend” mang đậm chất rock do Black Infinity, ban nhạc Metal hàng đầu Việt Nam tổ chức nhằm quảng bá cho bộ phim ca nhạc cùng tên của mình vừa ra mắt.

Ca sĩ chính Hung BlackhearteD chia sẻ thì Black Infinity xuất thân từ 1 ban nhạc Rock Metal underground, mặc dù hiện nay nhóm cũng tham gia nhiều chương trình ca nhạc lớn như MTV Thần Tượng Đột Kích, Rockstorm,…nhưng chúng tôi vẫn thích 1 rockshow của tinh thần underground như thuở ban đầu nó có 1 cái chất riêng rất đặc biệt. Đó là lí do Anh chọn địa điểm là nhà kho Cargo gần khu vực bến cảng Nhà Rồng để tổ chức. Và đây cũng là nơi Anh chọn làm bối cảnh trong phim ca nhạc ” We Are Legend ” của mình.

Chương trình ngoài Black Infinity là headliner thì còn có 4 ban nhạc khách mời với 4 thể loại phong phú như 9th Dimension với dòng Grunge Metal, Rotten Red Machine với Metalcore, Bụi Gió thể loại Alternative Rock và Razor Leaf theo dòng Punk hardcore.

Đây sẽ là điểm khởi đầu cho tour diễn xuyên Việt của nhóm để quảng bá cho phim ca nhạc trong năm 2015. Theo dự tính nhóm sẽ tổ chức trong 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh , Đà Nẵng và Hà Nội.

Các bạn có thể xem phim ca nhạc ” We Are Legend ” của Black Infinity trên kênh Youtube của nhóm. Phim có sự tham gia của Rock Thái Dương của 9th Dimension và hotgirl Chi Pu.

(theo MTV Vietnam)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top