Rock Việt

Bức Tường dồn sức cho album mới

Album mang tên “Đất Việt”, trình làng vào tháng 12, đánh dấu chặng đường 20 năm hoạt động của ban nhạc Rock Bức Tường.
 tran-lap-buc-tuong

Phải mất một thời gian dài, Bức Tường mới có sản phẩm mới. Album gần nhất của ban nhạc là “Ngày khác” cách đây hơn 3 năm. Một số bài trong album đã trở thành “hit” như Hoa ban trắng, Tiếng gọi, Anh sẽ đến, Cô gái quàng khăn đỏ.

tran-tuan-hung-buc-tuong

 Ở album thứ năm, Bức Tường giới thiệu những bài hát mới do nhạc sĩ Trần Lập sáng tác, có sự hòa âm, phối khí của cả ban. Cả nhóm đang gấp rút hoàn thiện công đoạn cuối cùng cho việc phát hành.

hieu-voi-buc-tuong

Thủ lĩnh Trần Lập tiết lộ, những ca khúc mới đậm đặc chất Rock nhưng cũng đầy lãng mạn.Tay trống Phạm Trung Hiếu (ảnh) được cho là có sức mạnh uy lực tạo ra sự cuồng nhiệt và những giai điệu sôi động trong album.

tran-tuan-hung-guitar

Còn guitarist Trần Tuấn Hùng là người mang đến sự tinh tế và lãng mạn trong các bản hòa âm nhờ ngón đàn điêu luyện của mình.

minh-duc-buc-tuong

 Bassist Nguyễn Minh Đức luôn sở hữu một phong cách chơi đàn điềm đạm giữa sự bùng nổ của thủ lĩnh Trần Lập và tay trống Trung Hiếu.

buc-tuong-studio

Trần Lập cho hay, 20 năm trong đời sống của một ban nhạc Rock là con số hiếm có ở Việt Nam. Phòng thu riêng với các thiết bị hiện đại là một minh chứng cho quá trình hoạt động bền bỉ của Bức Tường.

buc-tuong-album-dat-viet

Với album mới, Bức Tường thêm một lần nữa khẳng định họ chưa bao giờ dừng bước trên hành trình âm nhạc. Ban nhạc đã chạm mốc 50 bài hát tự sáng tác trong 20 năm hoạt động.

 

 (Theo VNExpress)

2 Comments

2 Comments

  1. Tủ Bếp Đẹp

    Th11 10, 2014 at 8:27 sáng

    Mê nhất là những bài hát rock của nhóm Bức Tường . Chúc cho nhóm thành công lớn trong album sắp ra mắt này

  2. Tủ Bếp Đẹp

    Th11 10, 2014 at 8:29 sáng

    Thích các bài hát rock của nhóm này . Chúc Bức tường thành công trong album mới này

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top