Rock show

Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, Oringchains tham gia liveshow Rock – Di sản

Liveshow nhạc Rock “Rock Heritage – Rock-Di sản” là một trong những buổi biểu diễn âm nhạc trong không gian mở, gắn liền với chuỗi các chương trình nghệ thuật của Festival Huế. Live show mang đến cho người xem một không khí cuồng nhiệt, máu lửa với chất lượng nghệ thuật cao. Chương trình có sự góp mặt của những ban nhạc rock nổi tiếng nhất Việt Nam như Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung và Oringchains. Đến với Live show nhạc Rock, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng dòng nhạc rock.

Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường

Mỗi một ban nhạc đến với chương trình mang một cá tính khác biệt. Bức Tường và Microwave là hai cái tên gắn liền với những bài hát bất hủ đã được rất nhiều người yêu nhạc rock biết đến. Không ồn ào, gấp gáp nhưng vẫn mạnh mẽ, quyết liệt; không bóng bảy, mượt mà nhưng vẫn sâu lắng, sống động. Bên cạnh đó là Ngũ Cung, một đại diện cho dòng Progressive – Hard Rock với những kỹ thuật đỉnh cao về âm nhạc và cảm xúc. Ban nhạc cuối cùng nhưng cũng không thể thiếu trong liveshow này là Oringchains có tuổi nghề còn rất trẻ nhưng là một cá thể mạnh mẽ đã dám thử sức ở nhiều thể loại Rock khác nhau.
Đây cũng là dịp để kết nối những người yêu nhạc rock nói riêng và yêu âm nhạc nói chung trong một đêm của những cảm xúc thăng hoa. Một chút gì đó nhẹ nhàng, một chút gì đó đầy khao khát, và một chút gì đó của sự đam mê. Chương trình sẽ tạo nên một điểm nhấn ấn tượng trong không gian âm nhạc của Festival, từ đó nhằm góp phần tạo nên thành công cho lễ hội
Microwave

Microwave

Đội hình Ngũ Cung 2014

Đội hình Ngũ Cung 2014

Ban nhạc Oringchains

Ban nhạc Oringchains

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 20h00, ngày 19/4 tại sân khấu Cung An Định.
TT Festival Huế

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top