Featured

Cá Hồi Hoang ra mắt MV đầu tiên: Cánh Cửa Cuối Cùng

Sau một thời gian hoạt động chăm chỉ và có sự đầu tư nghiêm túc, ban nhạc Cá Hồi Hoang – làn gió mới của Rock Việt đã liên tiếp cho ra mắt khán giả những sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng. Ngày hôm nay ban nhạc Indie Rock đến từ Đà Lạt tiếp tục cho ra mắt Single MV của mình mang tên Cánh Cửa Cuối Cùng. Đây cũng là MV đầu tiên của ban nhạc.

Cánh Cửa Cuối Cùng là ca khúc nằm trong album Chương II của ban nhạc, nhưng trong single lần này ca khúc được làm mới theo phong cách Alternative, featuring cùng một giọng nữ – một người bạn của Cá Hồi Hoang: Lan Thanh.

Single “Cánh Cửa Cuối Cùng” đã có mặt tại: – iTunes https://goo.gl/fHdqnG – CD | cửa hàng | đặt mua http://goo.gl/forms/Z5gDLgu2gI

Giới thiệu sơ lược về Cá Hồi Hoang, ba thành viên của là Tôn Thất Minh Nhật (live bassist), Nguyễn Viết Thành (guitarist, vocalist) và Nguyễn Thanh Minh (guitarist, backing vocalist). Cả ba đều là thành viên cũ của Dép Tổ Ong, ban nhạc pop-punk đến từ Đà Lạt với hai album đã được phát hành. Sau khi ban nhạc cũ tan rã, mỗi người đều chọn một hướng đi khác nhau, nhưng mới niềm đam mê âm nhạc sẵn có, ba tụi mình quyết định tập hơp lại để tiếp tục theo đuổi một dòng nhạc mới, từ đó Cá Hồi Hoang ra đời.

Dựa trên nền tảng là chất nhạc indie pop-rock dễ nghe nhưng cũng còn khá mới lạ ở Việt Nam. Cá Hồi Hoang hy vọng sẽ truyền tải, gửi gắm được những thông điệp mới mẻ và cảm xúc chân thành đến với khán giả.

(TR9)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top