Rock Việt

Ca sĩ Thái Thùy Linh kết hợp với Nông Tiến Bắc trong dự án âm nhạc mới

Sau 02 năm dành phần lớn thời gian cho công tác Thiện nguyện, ca sĩ Thái Thùy Linh quyết định quay trở lại chinh phục showbiz bằng một chiến dịch làm mới trong cả hình ảnh và âm nhạc. 

bac-3
Bắt đầu thử nghiệm bằng 01 MV mừng Giáng sinh 2012 với hình ảnh gợi cảm và cá tính (http://youtu.be/wLcxpf6H-SE), tháng 11/2013 này, ca sĩ Thái Thùy Linh sẽ chính thức tung ra single Music Video mới theo dòng nhạc Rock – Dance, với hình ảnh mới lạ, hiện đại và có phần nổi loạn.
Theo dự kiến, single MV sẽ được thực hiện với một trong những ekip sáng tạo hình ảnh hùng hậu nhất hiện nay:
– Giám đốc sáng tạo người Pháp: Henri Hubert
Là một giám đốc sáng tạo được nhiều nhà thiết kế và stylist trong nước biết đến và ngưỡng mộ, anh đã từng làm việc với nhiều những tên tuổi trong làng giải trí Việt. Anh cũng là người có công trong việc đưa tên tuổi siêu mẫu Bảo Hòa đến với làng thời trang quốc tế và chạm ngõ Hollywood.
– Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân
Được biết đến như một trong những nhiếp ảnh gia có tiếng của showbiz Việt, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân còn là một công dân 8x năng động với những dự án truyền thông, giám đốc hình ảnh cho những thương hiệu lớn đồng thời là ông chủ của Công ty Shoot Media.
– Nhà thiết kế Hoàng Ngân
NTK Hoàng Ngân hiện đã sở hữu 3 thương hiệu thời trang lớn, là đối tác cung cấp thời trang cho hàng loạt các tổ chức uy tín, tên tuổi của cô là bảo chứng cho những chương trình thời trang mang đậm chất sáng tạo.
– Nhạc sỹ Nông Tiến Bắc (Band Cuộc Sốngs)
Đóng vai trò là thủ lĩnh band Cuộc Sốngs, nhóm nhạc của anh từng giành giải nhất cuộc thi Battle of the bands. Hiện anh còn nổi danh hơn nữa với tư cách thí sinh The Voice 2013.

Nông Tiến Bắc thực hiền phần nhạc trong ca khúc sắp tới của Thái Thùy Linh

Nông Tiến Bắc thực hiền phần nhạc trong ca khúc sắp tới của Thái Thùy Linh

Với phần nhạc đã được thực hiện bởi nhạc sỹ Nông Tiến Bắc, cuộc thi viết lời ca khúc cho ca sĩ Thái Thùy Linh dựa trên giai điệu có sẵn là một cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tác và niềm đam mê với âm nhạc. Cuộc thi cũng mang lại cơ hội tỏa sáng cho bạn khi được đứng tên chung trong ekip hùng hậu thực hiện MV của Thái Thùy Linh. Cuộc thi này chính là cơ hội để các bạn trẻ thử sức khả năng sáng tác lời bài hát.

Link download bản nhạc để sáng tác lời:
http://www.mediafire.com/listen/r3mx26nnzngsk8i/File_nhac_cho_cuoc_thi_viet_loi.mp3

Hạn nhận bài thi: 30/9/2013

– Bài dự thi xin gửi đến địa chỉ email: linhbodoi80@gmail.com hoặc info@taca-emca.vn
Tiêu đề thư ghi rõ: “Bài dự thi cuộc thi Viết lời ca khúc cho ca sỹ Thái Thùy Linh”

Chi tiết về cuộc thi xem tại:
https://www.facebook.com/events/156055247931573/

Hotline: 0987 666 418 (Ms Thanh Thảo)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top