Bên lề

Các ngôi sao M.U diễn xuất trong MV nhạc rock

Đây là MV rock của 1 band nhạc Indonesia. Dường như đây còn là một phần của chiến dịch quảng cáo hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau khi Blackburn xuất hiện trong một đoạn quảng cáo về gà, không người hâm mộ nào có thể nghĩ là một đội bóng lớn như M.U lại xuất hiện trong một MV của một nhóm nhạc rock đến từ Indonesia.

Các ngôi sao tên tuổi của M.U xuất hiện trong MV (ảnh từ clip)

Tuy nhiên sau khi xem xong MV này chắc hẳn người hâm mộ cũng sẽ không quá bực bội vì xét cho cùng thì âm nhạc không quá tệ và thêm vào đó họ lại được chiêm ngưỡng những khuôn hình đẹp và độc của những tên tuổi như  Javier Hernandez, Antonio Valencia và thậm chí cả Sir Alex Ferguson.

Các cầu thủ M.U diễn xuất khá tự nhiên như là cách để họ đốt thời gian rảnh rỗi, tuy nhiên, màn tham gia có phần vụng về của M.U trong MV này có vẻ như là một phần của chiến dịch quảng cáo cho hãng Hàng không Thổ Nhĩ Kỳ, khi mà logo của hãng này xuất hiện tình cờ khá nhiều lần trong video.

Được biết, Nidji, ban nhạc trình bày ca khúc mang tên ‘Liberty Victory’, là một nhóm nhạc rock đến từ Jarkata, Indonesia. Thành lập từ năm 2012, tên của ban nhạc có gốc từ một từ tiếng Nhật nghĩa là “cầu vồng”.
(theo VOV.vn)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top