Rock thế giới

Các thành viên ban nhạc rock Black Sabbath tái hợp sau hơn 30 năm

13.4 tới, 3 thành viên xuất sắc nhất trong ban nhạc rock metal Black Sabbath của Anh sẽ tái hợp sau hơn 30 năm trong một album mới. Đây là tin vui cho các fan hâm mộ ban nhạc này cũng như “tín đồ rock” trên toàn thế giới.

ban nhạc rock Black Sabbath

ban nhạc rock Black Sabbath

Album mới sắp phát hành vào ngày 13.4 tới đây sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên kể từ khi album “Never Say Die” của bộ tứ Black Sabbath đến với công chúng năm 1978.
Ba thành viên xuất nhất gồm: Geezer Bulter (bass), Tony Iommi (ghita) và giọng ca “máu, lửa” đầy chất rock Ozzy sẽ tái hợp để cống hiến những ca khúc hay nhất và làm sống lại tình yêu trong lòng các fan yêu mến ban nhạc sau hơn 30 năm vắng bóng.

Danh ca Ozzy năm nay đã 64 tuổi, tuy không còn ở thời kỳ vàng son ngày nào, nhưng tình yêu âm nhạc không hề có ranh giới tuổi tác, đã vui mừng trả lời phỏng vấn Đài phát thanh Triple M của Australia về album sắp công bố: “Album này rất hay, hay đến nỗi tôi như đang trên cung trăng vậy”.

Ozzy còn cho biết album mới làm ông sung sướng đến… dựng tóc gáy: “Chúng tôi sáng tác được 16 ca khúc. Tôi đặt đĩa nhạc lên máy CD nghe nhạc của mình, hy vọng sẽ không mãn nguyện với kết quả này, nhưng mà nụ cười quá đỗi sung sướng đã xuất hiện trên khuôn mặt tôi và tóc tôi dựng ngược về sau gáy. Nó thật tuyệt vời!”.

(theo Lao động)
Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top