RockStorm 2013

Chốt hạ tại Hà Nội: RockStorm 2013 cháy vé

10.000 vé online xem show diễn RockStorm 2013 tại Hà Nội tối 11/1 đã được bán hết từ cách đây 5 tuần. BTC đã phải bổ sung thêm 2.000 vé.

Đó là thông tin được đưa ra trong buổi họp báo sáng 8/1 về show diễn cuối cùng của mùa RockStorm năm nay, đủ cho thấy sức hút mãnh liệt của “tâm bão” tại Sân Mỹ Đình tối 11/01.

RockStorm 2013 sẽ chốt lại trong đêm cuối cùng tại SVĐ Mỹ Đình tối 11/1

RockStorm 2013 sẽ chốt lại trong đêm cuối cùng tại SVĐ Mỹ Đình tối 11/1

Live show RockStorm 2013 tại Hà Nội – đêm diễn cuối cùng kết thúc hành trình xuyên việt của “cơn bão rock” mang tên “Cháy Cho Khát Vọng” sẽ có sự tham gia của các ban nhạc: Bức Tường, Microwave, Ngũ Cung, KOP, Oringchains, Thủy Triều Đỏ và đặc biệt là sự góp mặt của ban nhạc Thụy Điển Andromeda.
Ê kip thực hiện chương trình, ngoài người đứng đầu là đạo diễn Quốc Trung, còn có vai trò quan trọng của Phó tổng đạo diễn, Giám đốc nghệ thuật Sơn Thạch và các chuyên gia đến từ Nhật như Masaaki Azuma (chuyên gia âm thanh) và Yahiro Nishiawa (chuyên gia thiết kế ánh sáng).

Tất cả sẽ cống hiến cho khán giả một đêm diễn thực sự bùng nổ, làm thỏa cơn khát của các rockfan Hà Thành đã ngóng đợi cơn bão rock hơn một tháng nay.

Lý giải về việc lựa chọn Hà Nội là điểm cuối cùng cho tour diễn năm nay, BTC RockStorm cho biết, với RockStorm 5 mùa qua, Hà Nội luôn là địa điểm được ưu ái nhất, nơi có nhiều rockfan, nhiều bạn trẻ ủng hộ nhất trong các tỉnh thành mà bão Rock đã đi qua.

Công tác an ninh được thắt chặt để đảm bảo sự an toàn cho khán giả

Công tác an ninh được thắt chặt để đảm bảo sự an toàn cho khán giả

Về live show ngày 11/1 tới, BTC sẽ mở cửa cho fan vào sân Mỹ Đình từ 16h00 để tham gia các gian hàng bán đồ uống, đồ ăn, quà lưu niệm, và xem phần biểu diễn của các bạn nhạc rock trẻ tại địa phương biểu diễn trên sân khấu “festival”.

Trong thời gian từ 16h00 đến 17h50 những ban nhạc rock trẻ tại địa phương, sẽ có cơ hội cống hiến cho khán giả hâm mộ vào sân sớm.  Thời gian show diễn chính thức sẽ bắt đầu vào lúc 17h50 và dự kiến toàn bộ buổi diễn sẽ kết thúc vào lúc 22h15.

BTC cũng cho biết thêm, đối với một rock show có quy mô lớn như RockStorm, an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Ở mỗi tỉnh thành mà bão Rock đi qua, BTC đều gửi công văn lên các cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ đảm bảo công tác an ninh cho chương trình.

BTC cũng kết hợp các lực lượng cảnh sát cơ động, phòng cháy chữa cháy, công an và thêm lực lượng vệ sĩ đông, cùng sự hỗ trợ của hệ thống hàng rào chuyên dụng phân khu… để đảm bảo sự an toàn cho khán giả.

Đặc biệt, lực lượng y tế cũng được bố trí 2 ekip, 2 xe cứu thương ở sân để sẵn sàng ứng phó với những tình huống khẩn cấp.

Là rock tour xuyên Việt lớn nhất hàng năm, RockStorm 2013 – Cháy Cho Khát Vọng đã trở lại trong một mùa thứ 6 đầy ấn tượng. Trải qua 6 liveshow tại Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ, RockStorm 2013 đã thu được 1.655.490.000 VNĐ tiền từ thiện ủng hộ cho Quỹ Học sinh sinh viên nghèo hiếu học của TW Đoàn và Quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile.

(Theo Ifonet.vn)

1 Comment

1 Comment

  1. Metallika

    Th1 10, 2014 at 5:07 sáng

    Mình mới mua 1 bộ Kid Rockstorm 50K được tặng 1 vé và 1 sim Mobi 😀

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top