Bên lề

Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc

Chào năm 2013, Quý ông hát rock có chuyến về thăm nhà tại Cam Ranh vô cùng đặc biệt… bằng hình thức chạy bộ.

Với tên gọi “Con đường Hạnh phúc”, bên cạnh việc thể hiện tình yêu quê hương, hành trình 9 ngày này còn là cách mà Phạm Anh Khoa và những người bạn đồng hành kêu gọi những tấm lòng hảo tâm ủng hộ các trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn…

Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc
Bắt đầu từ Nghĩa trang liệt sỹ TPHCM, “Con đường hạnh phúc” kéo dài qua các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Ninh Hòa và điểm cuối là Cam Ranh, Khánh Hòa.

Hình ảnh Quý ông chạy bộ cực “chất” trên đường chạy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những người dân địa phương. Bên cạnh đó, trên trang mạng xã hội của mình, Phạm Anh Khoa cũng nhận được nhiều lời động viên và khích lệ của các fan hâm mộ. Sau khi chinh phục các cung đường ngoạn mục của miền trung du, tại mỗi điểm dừng, Phạm Anh Khoa còn cùng với e-kip dành thời gian ghé thăm các mái ấm và một số hộ gia đình khó khăn để giao lưu, tặng quà.

Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc
Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc
Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc
Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc
Những kỉ niệm chân thành như thế này chính là niềm “hạnh phúc” khó quên, tiếp sức Phạm Anh Khoa thêm vững vàng trên đường chạy.

Trung bình mỗi ngày, chàng rocker phải chạy từ 40 – 50 km tại các địa hình khác nhau. Phạm Anh Khoa tiết lộ để chuẩn bị, anh đã dành nhiều tháng trời tập luyện với huấn luyện viên riêng để có được thể lực bền bỉ. Ngoài ra, một trong những kinh nghiệm quý báu để hoàn thành 400 km đường chạy này của anh chính là việc chọn giày chạy bộ – người bạn đồng hành phù hợp.

Cùng Phạm Anh Khoa vượt 400 Km hạnh phúc
Anh rất hài lòng với đôi giày màu vàng chanh “bắt mắt” – adizero f50 Runner 3 bởi trọng lượng nhẹ nhàng, thiết kế ôm gọn, chất liệu thông thoáng và các công nghệ tối ưu được ứng dụng, hỗ trợ tối đa từng cử động của bàn chân.

“Mỗi nơi hành trình “Con đường Hạnh phúc” ghé ngang qua, đều lưu lại những trăn trở về những cảnh đời không trọn vẹn trong cuộc sống, nhưng trên hết là tấm lòng của những người đã bỏ thời gian, tuổi xuân, cuộc sống riêng của mình để chăm lo cho các hoàn cảnh đáng thương hơn. Họ gần như gắn chặt đời mình với những công việc thiện nguyện cao đẹp này. Xin được gửi lời tri ân đến những tấm lòng cao đẹp mà Hành trình “Con đường Hạnh phúc” đã may mắn được gặp gỡ và giao lưu. Chúc một năm mới thật nhiều sức khoẻ đến tất cả mọi người” chàng ca sĩ chia sẻ trên trang facebook của mình.

(theo Dân Trí)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top