Rock show

Đêm nhạc Rock ‘N’ Charity: Sẻ chia yêu thương tới những trẻ em nghèo

Trung thu đối với mỗi trẻ em là cái Tết vô cùng đặc biệt, là dịp mà trẻ em trên khắp đất nước háo hức và chờ đợị với bánh Trung thu, những món đồ chơi Trung thu đèn ông sao, đèn kéo quân, đêm phá cỗ rước đèn bên gia đình với bạn bè thân yêu trong tiết thu se lạnh. Thế nhưng không phải trẻ em nơi đâu cũng có được cái Tết Trung thu đầy đủ như vây. Đối với những em nhỏ ở vùng cao, khi mà điệu kiện sống còn gặp nhiều khó khăn, cuộc sống phải lo ăn từng bữa thì dường như niềm vui đơn giản ấy còn là một thứ gì đấy xa xỉ lắm.

Banner của chương trình Rock 'N' Charity

Banner của chương trình Rock ‘N’ Charity

Với mong muốn có thể trao gửi đi tình yêu thương của mình cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, giúp các em có một đêm trăng trọn vẹn như bao đứa trẻ khác, đêm nhạc thứ hai này chúng tôi mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, những mong ước được chia sẻ của mọi người.

Ban nhạc Đông Đô sẽ đồng hành cùng chương trình

Ban nhạc Đông Đô sẽ đồng hành cùng chương trình

Đêm nhạc Rock ‘N’ Charity: “Sharing the love” sẽ được tổ chức tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội) vào tối Thứ Sáu (6/9/2013). Đêm nhạc được tổ chức bởi công ty Live Idea phối hợp cùng Hanoi Rock City cùng các ban nhạc Đông Đô, Metal Fire27K của nhóm biểu diễn nghê thuật Sign in. Đây là đêm nhạc từ thiện gây quỹ tổ chức Trung thu cho các em nghèo nơi nơi vùng xa Tổ quốc, những em nhỏ kém may mắn, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội cần những bàn tay góp sức giúp đỡ của các bạn.
Với giá vé chỉ 80.000 nghìn đồng bao gồm một đồ uống kèm theo, bạn không chỉ được thưởng thức một đêm nhạc tuyệt vời mà còn có thể góp phần nhỏ của mình để đem đến những yêu thương lớn lớn hơn dành cho những em nhỏ kém may mắn, đang cần bạn giúp đỡ.
“Một người, ta được rất ít, cùng nhau, ta làm được rất nhiều” Hãy trao đi yêu thương để khám phá những con người quanh ta, để hiểu hơn giá trị của cuộc sống và cùng chia sẻ với cộng đồng!

Bạn có thể liên hệ mua vé tại 2 địa điểm:
Hanoi Rock City: 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Live Idea Company: phòng 103, Nhà 9, Tập thể Thủy Lợi, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline : 0164 936 9607

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top