Rock show

Devil May Dance – show dành cho những fans yêu nhạc “nặng”

Những nghệ sĩ chọn lọc của Anh Quốc cùng với 2 ban nhạc Metal của Hà Nội sẽ có dịp so tài tại Hanoi Rock City tối Thứ 7  16 tháng 3 tới đây trong event Devil May Dance.

Devil May Dance

Nghệ sĩ tham gia:

Band KhúcBan nhạc 3 người gồm những thành viên đến từ nước ngoài. Khó lòng để gọi chính xác dòng nhạc của họ, vì nó pha một chút hardcore, một chút post rock, một chút progressive rock. Đầu năm 2012, họ đến với nhau nhờ chung sở thích về metal và…bánh khúc. Tiếng rao của bánh khúc lúc nửa đêm đã trở nên thân quen với họ, và trở thành một phần chất liệu cho âm nhạc của họ, chất liệu ấy thế nào thì có lẽ khó mà giải thích bằng lời, hãy đến nghe họ và bạn sẽ cảm nhận được.

NuraniumMột trong số ít những ban nhạc metalcore của Việt Nam. Họ được thành lập từ năm 2006 và không còn lạ lẫm gì với các fan rock Việt. Mới có sự thay đổi về thành viên, tuy nhiên họ vẫn giữ phong độ rất tốt, hứa hẹn một màn biểu diễn đủ làm mỏi cổ các bạn.

https://www.facebook.com/nuranium?fref=tshttp%3A%2F%2Fwww.youtube.com%2Fwatch%3Fv%3DOQK5VWGAVG0Humb:

Humb (UK) tự giới thiệu về mình là “chủ một hãng âm thanh, nhà sản xuất, DJ, người tổ chức sự kiện, một người say, đã bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu về tiếng trống két”. Humb sẽ mang đến show lần này với tất cả sự điên rồ sẵn có của anh, và tất nhiên, sẽ không để các bạn thiệt.

https://soundcloud.com/humb

Barrix:Là một DJ đặc biệt đam mê drum and bass, anh dành phần lớn tìm hiểu rất nhiều về dòng nhạc này. Barrix đã biểu diễn gần như mọi nơi ở phía Nam nước Anh, từ Bristol đến Brighton, cũng như đã góp mặt tại nhiều festival có tiếng tại nước này.

Pandrava:Cũng là một đại diện khác của miền Nam vương quốc Anh là Pandrava. Cũng là một nhà sản xuất nhạc kiêm DJ tài năng, cô rất sáng tạo cũng như phong phú về beat nhạc cũng như phong cách. Cô và Barrix là “bạn đồng diễn” trên sân khấu, hứa hẹn một màn kết hợp linh hoạt, thú vị, và đáng xem.

https://soundcloud.com/deejay-pressplay

ZiLO:Đại diện quen thuộc của HRC sẽ đảm nhiệm phần VJ cho toàn bộ chương trình. Cùng chiếc Ipad và phong cách của mình, chắc chắn Zilo sẽ khiến bạn phải say sưa nhìn vào màn hình với những hình động kì quái, nhưng không kém dễ thương.

 

Thời gian: 8:30-muộn 
Giá vé 50.000 VNĐ được bán tại cửa
Hanoi Rock City 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội | +84 163 316 6170 | info@hanoirockcity.com

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top