Rock Việt

Độc đáo nhạc phim Mỹ nhân kế phiên bản UnlimiteD

Bên cạnh phiên bản chính thức do Uyên Linh thể hiện, ca khúc Chờ người nơi ấy còn được ban nhạc rock Unlimited biểu diễn với phong cách rock hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Chờ người nơi ấy là một trong những ca khúc gây sốt trong thời gian qua của Thần tượng âm nhạc Uyên Linh. Sáng tác bởi bộ đôi nhạc sĩ Huy Tuấn và Hà Quang Minh, nhạc phim Mỹ nhân kế này đã thực sự chạm vào lòng người nghe bởi sự sâu lắng và day dứt trong ca từ cũng như giai điệu. Thêm vào đó, sự thể hiện đầy nội lực của Uyên Linh đã khiến cho Chờ người nơi ấy trở thành hit và là một trong những ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất từ trước tới nay. Nhiều khán giả còn không tiếc lời khen ngợi Uyên Linh, thậm chí còn “đảm bảo” sẽ không có ai hát ca khúc này hay bằng cô.

ca sĩ Uyên Linh

ca sĩ Uyên Linh

Ban nhạc Unlimited

Ban nhạc UnlimiteD

Tuy nhiên mới đây, ban nhạc rock UnlimiteD đã quyết định cover ca khúc này theo phong cách hoàn toàn mới lạ. Nếu như Uyên Linh mang đến cho khán giả những phút chiêm nghiệm thì Unlimited lại đưa vào ca khúc nỗi khao khát thiết tha và mạnh mẽ. Bằng bản phối mới sôi động hơn, Unlimited đã mang lại một dư vị khác cho ca khúc. Sự khác biệt lớn đến nỗi, trước khi thưởng thức bản Chờ người nơi ấy “made in Unlimited”, ít ai tưởng tượng nổi “diện mạo” của ca khúc sẽ như thế nào.

Cùng nghe ca khúc này dưới sự thể hiện của Unlimited nhé!

(theo Tiin)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top