Radio

Dốc n’ Dôn show số 1 – Confession

Sau một thời gian dài ấp ủ, từ ngày 30/5/2015 Rock Epic sẽ chính thức ra mắt kênh radio có tên Dốc n’ Dôn show trong khuôn khổ hợp tác với Bụi Store.

Tại sao lại là Dốc n’ Dôn show?

Khi lên ý tưởng cho chương trình, nhóm thực hiện đã nghĩ đến rất nhiều tên gọi khác nhau.Rồi việc đặt tên cứ đi vào ngõ cụt như vấn đề muôn thưở mà các ban nhạc vẫn gặp phải khi đặt tên band. Cuối cùng nhóm chuyển sang nghĩ nick name cho 2 MC. Thế là Dốc n’ Dôn show ra đời, vừa có một chút chất rock, vừa có chút gợi nhớ đến Quick and Snow show,chương trình radio yêu thích của các thành viên trong nhóm.

Dốc n’ Dôn show có gì?

Đến với Dốc n’ Dôn show, các bạn sẽ được cập nhật những tin tức nóng nhất không chỉ về rock mà còn về các sự kiện đang gây sốt “cộng đồng mạng” tại chuyên mục Dốc n’ Dôn News. Bên cạnh đó, Dốc n’ Dôn Review sẽ đem đến cho khán giả những cảm nhận của chính các rock fan về một ban nhạc, nghệ sỹ, album hay chỉ là một ca khúc được yêu thích. Trong khi đó, các bạn cũng có thể sẻ chia những tâm sự của mình một cách nặc danh, hay tặng những món quà âm nhạc trong chuyên mục Dốc n’ Dôn Confession.

Cộng tác với Dốc n’ Dôn show như thế nào?

Các bạn thân mến, Dốc n’ Dôn show được thực hiện với mục tiêu hướng đến chính các rockfan. Do vậy, các bạn là một phần không thể thiếu của chương trình này. Dốc và Dôn luôn hoan nghênh các bạn gửi về cho chương trình những tâm sự của mình, những cảm nhận của các bạn về các tác phẩm hay nghệ sỹ mà ban yêu quý. Hãy gửi những đóng góp của bạn về địa chỉ doc.n.don.show@gmail.com.

Trong số đầu tiên, Dốc và Dôn sẽ chia sẻ cùng các bạn những tâm sự mà chúng tôi thu thập được trên page Rock Confession, những tâm sự với chủ đề tình bạn. Có thể các bạn sẽ phát hiện một số lỗi kỹ thuật nho nhỏ trong số đầu tiên này, chúng tôi nghiêm túc rút kinh nghiệm và sẽ cải thiện kỹ thuật thu âm trong các chương trình sau. Các bạn hãy ủng hộ Dốc và Dôn nhé!

Dốc n’ Dôn Confession no.1

(Nếu bị chậm các bạn có thể bấm F5 và thử lại nhé!)

Track list:

1. Nhớ – Gạt tàn đầy

2. Carrion – Parkway Drive

3. Jet Lag – Simple Plan (ft. Natasha Bedingfield)

4. Misery – Sonata Arctica

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top