Rock Storm

“Đồng hồ RockStorm 2013” đã bắt đầu đếm ngược

Rock Storm, sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm của cộng đồng Rock Việt, chuẩn bị bùng cháy trong sự háo hức đón chờ của các khán giả yêu nhạc Rock. Sau thành công của Show RockStorm 2012 với thông điệp Khát khao đột phá tại 7 tỉnh thành lớn trên cả nước cách đây tròn 1 năm, RockStorm 2013 với nhiều bí mật còn chưa được tiết lộ càng khiến cho cộng đồng fans rock Việt trở nên “sôi sục” hơn trong những tháng cuối năm đã từ lâu vốn được coi là “mùa bão nổi”.

RockStorm 2013 đang bắt đầu đếm ngược

RockStorm 2013 đang bắt đầu đếm ngược

Mặc dù những thông tin chính thức về chương trình chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào, nhưng những hình ảnh, hồi tưởng về RockStorm 2012 gần đây được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng đã làm bầu không khí mong chờ bắt đầu nóng dần và chỉ chờ dịp “vỡ òa”.

Trên trang fanpage chính thức của RockStorm, đã có hàng chục nghìn lượt tương tác với những thông tin “rò rỉ” từ ban tổ chức. Chỉ riêng trong tháng 10, khi những thông tin gợi nhớ vể RockStorm 2012 xuất hiện trên trang fanpage RockStorm, lượng tương tác của fan đã tăng vọt.  Số lượng fan của trang đang từ 65k đã tăng lên 100k trong vài tuần, chỉ số “talking-about-this” của trang cũng tăng lên đến hơn 23k, cho thấy sự háo hức đợi chờ của fan đối với “bữa tiệc Rock” và hứa hẹn một mùa RockStorm tưng bừng vào những tháng cuối năm.

Tràn ngập trên trang là các câu hỏi được các fan inbox như “Khi nào có lịch diễn?, “Đã có thông tin chính thức chưa Ad ơi??” vv. Ngoài ra những câu hỏi về những ban nhạc nào? Lịch trình RockStorm 2013, việc tuyển band, lịch  bán vé và các thông tin liên quan đã được bàn tán rôm rả từ nhiều tuần nay

Vé Rockstorm 2013 đang là chủ đề nóng hổi

Vé Rockstorm 2013 đang là chủ đề nóng hổi

Như một thói quen đã được hình thành tự bao giờ đối với các tín đồ rock, tháng 11 và 12 đã trở nên thật đặc biệt vì cơn bão mà họ mong chờ sắp trở lại, đủ sức khuấy động, đốt cháy và kết nối mọi đam mê trong một tình yêu cháy bỏng dành cho Rock.

Và lúc này đây, “chiếc đồng hồ rock” đang đếm ngược, từng chút một từng chút một, cả đám đông các bạn trẻ, đa phần là sinh viên trực chờ những thông tin chính thức từ ban tổ chức RockStorm. Sức trẻ, tình yêu Rock bùng cháy, hừng hực giống như một “ngọn núi lửa” tích tụ một tình yêu âm nhạc đã và đang âm ỉ ở khắp cả nước chỉ trực chờ phun trào cuồng nhiệt và máu lửa.

Website của Rockstorm 2013

Website của Rockstorm 2013

Năm nay RockStorm 2013 đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất, với thật nhiều bất ngờ thú vị và thông tin chính thức sẽ được ban tổ chức công bố rộng rãi trên trang www.rockstorm.vn và trang fanpage www.facebook.com/mobifonerockstorm CHỈ TRONG ÍT NGÀY TỚI.

Hãy chờ nhé!!

Thùy Chinh (Mobifone Rockstorm 2013)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top