Rock Việt

“Đường về” của Thủy Triều Đỏ tạo sóng trong “Con đường tơ lụa 2”

Bài hát “Đường về” – single mới nhất của ban nhạc metal rock Thủy Triều Đỏ đã được chọn làm ca khúc chủ đề của Game online ăn khách Con đường tơ lụa 2.

Ban nhạc Thủy Triều Đỏ

Nhân sự kiện này Rockepic có cuộc phỏng vẫn nhanh với Vocalist ban nhạc Thủy Triều Đỏ, anh Việt James.

Rockepic: Chào anh Việt James, cơ duyên nào đã đưa anh đến với game Con đường tơ lụa (CĐTL)?!

Việt James: À! rất tình cờ thôi! Trong một lần đi thu âm, anh thấy một người bạn mixer chơi game CĐTL, anh đã rất ấn tượng với đồ họa của game, mà văn hoá Ba Tư, văn hoá Âu, Á từ xưa đến giờ cũng rất ấn tượng với anh. Chính điều đó đã kích thích anh tìm hiểu và khám phá game online CĐTL.

Rockepic: Được biết anh còn là một tín đồ của game online,  Con đường tơ lụa – một game khá đình đám trong thời gian gần đây.. chắc hẳn anh đã chơi thử?

Việt James: Đúng vậy, trong quá trình trải nghiệm game anh thích nhất cuộc sống của dân cướp tiêu, điều mà ngoài đời thực chả bao giờ anh dám làm…

Rockepic: Lần đầu tiên Thủy Triều Đỏ thử sức trong vai trò sáng tác ca khúc cho game, các anh đã mất bao lâu để hoàn thành ca khúc này?

Việt James: từ lúc nảy ra ý tưởng cho đến lúc sáng tác chỉ mất 3 ngày, về phần hoà âm phối khí và thu âm thì TTĐ liên tục thu âm 3 phiên bản khác nhau chỉ trong vòng 2 tuần.

Rockepic: Anh có thể bật mí với độc giả Rockepic về dự án âm nhạc hậu “Đường về” của Thủy Triểu Đỏ?

Việt James: 1 album mới sẽ ra mắt trong thời gian tới, về hướng đi âm nhạc của TTĐ thì có lẽ sau nghe ca khúc, những rockfan tinh ý sẽ nhận ra được rồi, không cần nói đến, phải không? 😀

Rockepic: Oh, hi vọng các sản phẩm của TTĐ sẽ đi đúng hướng và sẽ sớm ra mắt rockfans cả nước. Cám ơn anh về buổi phóng vấn, nhân tiện đây Rockepic chúc anh và các thành viên TTĐ nhiều sức khỏe để có thể Rock  and Game 😀

“Đường về” là một tấn bi kịch của đôi nam nữ theo nghề đạo tặc. Trong chuyến cướp hàng cuối cùng trước khi gác kiếm, nữ sát thủ đã bất ngờ bị sát hại bởi đợt phục kích của quan binh khiến cho chàng trai phải hối hận suốt cả cuộc đời.

Nhà phát hành VDC-Net2E cho biết thêm, việc ra mắt bài hát chủ đề là một phần chiến dịch của game trong kế hoạch giới thiệu Bí ẩn Lôi Thần Điện và khai mở máy chủ Khổng Tước. Sau đúng 1 tuần khai mở, game online CĐTL II đã thu hút được hơn 30.000 tài khoản đăng ký mới, trong đó số lượng đăng ký mới nhiều nhất trong ngày lên đến gần 10.000 người.

(thực hiện: Tinh Rock)

 

3 Comments

3 Comments

 1. pkRock

  Th10 5, 2012 at 5:27 chiều

  chú có nhận thấy, gần đây traffic sụt giảm mạnh ko 😐 người ta quay lưng lại vs rock rồi à

  • tinhrock

   Th10 23, 2012 at 6:39 chiều

   cuối năm mới là mùa của Rock việt mà anh, hehe

 2. Nemo

  Th11 20, 2012 at 3:38 sáng

  Chất lắm TTĐ ơi 😡

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top