Rock thế giới

Foo Fighters trở lại bằng MV cực chất “RUN”

Foo Fighters đã chính thức trở lại. Sau màn biểu diễn mạnh mẽ tại BottleRock Festival vào cuối tuần trước, họ đã trở lại vào ngày hôm nay 1/6 với single mới đầu tiên của mình từ năm 2015. Ca khúc có tiêu đề “RUN”.  Bạn có thể xem RUN ở mục bên dưới thông qua một video âm nhạc do chính Dave Grohl – thành viên ban nhạc đạo diễn.

Với độ dài khoảng năm phút rưỡi, bài hát này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi fan hâm mộ của Foo Fighters.

Bắt đầu bằng những nốt nhạc nhẹ nhàng từ cây đàn guitar mềm mại và tiếng rú của buổi sáng của Grohl: “Wake up, run for life with me”. Nhưng không lâu, chỉ sau 40 giây, trước khi sự nhẹ nhàng thay thế bằng một loạt nhịp trống dồn dập, những tiếng đàn guitar điện hung dữ thỏa sức tung hoành tạo thành đoạn metal / noise-rock cực đỉnh.

RUN là bài hát mới nhất của Foo Fighters kể từ khi phát hành album “Saint Cecilia” vào cuối năm 2015. Chưa có thông tin nào về album mới nhưng chắc chắn nó sẽ được bật mí sớm, có thể trong thời gian road-work của ban nhạc, bắt đầu vào tháng 7 tới ở Iceland. Ban nhạc đang lưu diễn suốt mùa hè ở nước ngoài, với các ngày lễ hội rộng khắp Châu Âu trước khi chuyển sang Viễn Đông vào tháng Tám này.

(Tinh Rock)

Click to comment

You must be logged in to post a comment Login

Leave a Reply

Most Popular

To Top