Rock thế giới

Gia đình xác nhận Malcolm Young rút khỏi AC/DC do chứng mất trí

Gia đình Malcolm Young, thành viên sáng lập ban nhạc AC/DC lừng danh, đã xác nhận bệnh mất trí là nguyên nhân buộc tay guitar 61 tuổi rời khỏi ban nhạc. 

“Malcolm đang bị chứng mất trí và gia đình xin cảm ơn mọi người vì đã tôn trọng sự riêng tư” – đại diện gia đình Young nói với tờ People. Trước đó, vào tháng 4 năm nay, AC/DC đã công bố việc Young rút khỏi ban nhạc và album tiếp theo nhiều khả năng sẽ được thực hiện mà không có ông. Khi AC / DC tiếp tục thông báo việc thực hiện album Rock or Bustvào mùa Thu này, ban nhạc chính thức xác nhận Young sẽ không trở lại do bị bệnh. Tuy nhiên, ban nhạc không thông báo chi tiết về căn bệnh.

malcolm-young-ac-dc

Malcolm Young

People nói rằng Stevie Young, cháu trai của Young, sẽ chơi guitar thay vị trí của ông trong Rock or Bust. Stevie Young cũng sẽ tham gia chuyến lưu diễn thế giới sắp tới của nhóm vào năm 2015.

“Chúng tôi nhớ Malcolm, tất nhiên rồi” – thủ lĩnh Brian Johnson của AC / DC chia sẻ trên trang Classic Rock vào tháng 7 vừa qua, khi ban nhạc còn lạc quan về sự trở lại của tay guitar – “Ông ấy là một chiến binh. Tuy đang ở trong bệnh viện, nhưng ông vẫn là một chiến binh. Chúng tôi đã móc tay với nhau và ông ấy hứa sẽ khỏe lại. Stevie, cháu trai của Malcolm rất cừ. Nhưng khi anh đang ghi âm một album mới và nhận tin bạn đồng hành bị ốm, anh vẫn thấy công việc thật khó khăn.”

Rock or Bust, dự kiến ra mắt vào ngày 2/12 tới, sẽ có 11 ca khúc mới của AC / DC.

(theo TTVH)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top