Rock Storm

Giao lưu RockStorm 2012 tại Đà Nẵng

Sáng ngày 04/01/2012 tại Khách sạn Bamboo Green Central – 158 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đã diễn ra buổi Giao lưu trước show diễn thứ 4 của hành trình RockStorm 2012 “Khát khao Đột phá” tại Đà Nẵng vào tối 12/01/2013. Tham dự buổi Giao lưu có đại diện Ban tổ chức, đạo diễn Quốc Trung, đại diện các ban nhạc, các cơ quan báo chí cùng các rockfan của câu lạc bộ rock Đà Nẵng.

RockStorm

Buổi giao lưu RockStorm 2012 Đà Nẵng được tổ chức tại khách sạn Bamboo Green Central

RockStorm

Dù giao lưu diễn ra vào buổi sáng nhưng phóng viên, nhà báo và các rockfan vẫn thu xếp thời gian tới tham dự từ sớm

RockStorm 

RockStorm

Ban nhạc Ngũ Cung, KOP và Oringchains tại buổi Giao lưu

Mở đầu buổi giao lưu, ông Trương Hoàng Hùng – Phó Giám đốc chi nhánh MobiFone Đà Nẵng đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn và những đột phá của hành trình RockStorm 2012 về quy mô chương trình, thời lượng dài hơn, giờ mở cửa sớm hơn, số lượng rock band đông đảo hơn… RockStorm 2012 với thông điệp “Khát khao Đột phá” là minh chứng thuyết phục cho thông điệp ủng hộ sự sáng tạo của giới trẻ từ MobiFone. Toàn bộ số tiền bán vé tại Đà Nẵng sẽ được ủng hộ cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười và Quỹ Học sinh Sinh viên nghèo hiếu học để giúp đỡ cho những em nhỏ, những bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

RockStorm

Ông Trương Hoàng Hùng – Phó Giám đốc chi nhánh MobiFone Đà Nẵng – chia sẻ nhiều thông tin hấp dẫn về RockStorm 2012

Sau những chia sẻ buổi giao lưu là phần đạo diễn Quốc Trung thay mặt Ban tổ chức thông báo danh sách các ban nhạc sẽ góp mặt trong show diễn thứ 4 của hành trình RockStorm 2012 – Khát khao Đột phá tại Đà Nẵng. Ngoài những band đã có tên tuổi trong làng rock Việt là Ngũ Cung, Microwave, UnlimiteD, Black Infinity, sẽ có sự góp mặt của 2 band trẻ là KOP và Oringchains.

RockStorm

Đạo diễn Quốc Trung thông báo danh sách các ban nhạc sẽ góp mặt trong show diễn RockStorm 2012 tại Đà Nẵng tối 12/01/2013

Trong phần chia sẻ của mình, đạo diễn Quốc Trung bày tỏ mong muốn RockStorm sẽ hướng tới một Festival nhạc Rock hoành tráng và quy mô. Ông cũng hy vọng RockStorm ngày càng gần gũi hơn với các bạn trẻ, trở thành một sự kiện văn hóa thường niên. Đạo diễn rất kỳ vọng với những đổi mới mang tính đột phá từ RockStorm 2012, trong tương lai, RockStorm sẽ trở thành một ngày hội thực sự của người yêu rock – nơi rocker và rock fan xích lại gần nhau hơn trong niềm khát khao chung về rock.

Nối tiếp chương trình, ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc Công ty Hexagon, đơn vị trực tiếp tổ chức sự kiện RockStorm 2012 – đã khẳng định quyết tâm và nỗ lực hết mình của toàn bộ ekip thực hiện nhằm đáp ứng một cách tốt nhất những điều kiện tổ chức vì sự thành công của toàn bộ hành trình RockStorm 2012.

RockStorm

Ông Nguyễn Tuấn Việt – Giám đốc công ty Hexagon, đơn vị trực tiếp tổ chức sự kiện phát biểu về quy mô chương trình RockStorm 2012 tại Đà Nẵng

Thay mặt cho các ban nhạc, anh Bùi Thanh Hà – Quản lý ban nhạc Ngũ Cung – đã gửi lời cảm ơn chân thành tới MobiFone – Đơn vị tổ chức RockStorm – đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, sáng tạo, chuyên nghiệp để các rock band có cơ hội thể hiện tài năng cũng như đến gần hơn với người hâm mộ ở khắp mọi miền. Đồng thời, anh cũng khẳng định anh em rock band sẽ nỗ lực hết mình tại các show diễn để cống hiến cho khán giả những show diễn thật sự ấn tượng.

RockStorm

Anh Bùi Thanh Hà – Quản lý ban nhạc Ngũ Cung – thay mặt anh em rock band khẳng định sẽ nỗ lực hết mình tại các show diễn

Phần giao lưu hỏi đáp của các phóng viên, nhà báo và các bạn rockfan đối với Ban tổ chức cũng diễn ra hết sức sôi nổi. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho đơn vị tổ chức chương trình – MobiFone, cũng như dành cho đạo diễn Quốc Trung và đơn vị triển khai. Đa số các câu hỏi được nêu ra là những thắc mắc về việc làm thế nào để mua vé, tình trình an ninh trật tự tại SVĐ Quân khu V, các ban nhạc đã chuẩn bị như thế nào cho buổi trình diễn tại Đà Nẵng vào ngày 12/1/2013. Các câu hỏi đều được Ban tổ chức trả lời thỏa đáng.

RockStorm

Một bạn rockfan đặt câu hỏi cho Ban tổ chức

RockStorm

Những câu hỏi đều được Ban tổ chức trả lời thỏa đáng

Buổi giao lưu khép lại với 2 ca khúc giao lưu I don’t want to mis a thing và Nothing else better đến từ bạn Quân Nhật – một rockfan Đà Nẵng, cũng là một fan trung thành của RockStorm.

RockStorm

Tiết mục giao lưu của rockfan Đà Nẵng

Ngay từ bây giờ, các rock fan của thành phố Đà Nẵng đã có thể đếm ngược tới ngày được cháy hết mình tại sân vận động Quân khu V tối 12/01/2013.

(Mobifone Media / Rockstorm.vn)

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top