Rock Việt

Guitarist TIGER NGUYEN và Album Instrumental Rock đầu tiên ở Việt Nam

Tiger Nguyen (Nguyễn Tiến Mẫn) được biết đến với vai trò là Guitar chủ lực và là 1 trong những sáng tác chính của ban nhạc Rock BLACK INFINITY. Bên cạnh đó Tiger Nguyen đã ấp ủ 1 album solo guitar instrumental rock cho riêng mình. Trong năm vừa qua song song với các show diễn và lịch quay film với Black Infinity nhưng Tiger đã hoàn tất việc thu âm cũng như lên kế hoạch phát hành cho Album Solo đầu tay của mình.

SONY DSC

Album sẽ được sản xuất và phát hành thông qua hãng đĩa Rock ” Young Guns Records “

Nhà sản xuất và Tiger Nguyen chính thức công bố list 10 bản hòa tấu rock với Guitar là chủ lực cùng với tựa đề của Album chính là tên nick name ” TIGER NGUYEN ” của Anh. Việc lấy chính tên mình để làm tên tựa đề cho album cũng không quá xa lạ với các ban nhạc cũng như nghệ sĩ.

SONY DSC

Nhà sản xuất cùng Ekip thực hiện Album

Guitarist Tiger Nguyen chia sẽ  Anh sáng tác album này dựa trên nguồn cảm hứng từ 4 nguyên  tố của tự nhiên gồm Earth (Thổ) , Fire(Hỏa) , Air(Khí) & Water(Thủy). Theo anh đây là 4 nguyên tố hoàn hảo hình thành nên sự sống, mang theo 4 màu sắc và sắc thái cung bậc khác nhau cho người nghe có thể cảm nhận được hết sự hài hòa của thiên nhiên quanh mình qua âm nhạc do anh thể hiện.

Trong tháng 10 vừa qua Anh cũng bấm máy thực hiện quay Music video cho 2 Single của mình mang tên ” Erotic & Heretic ” và ” Inside The Waves ”

Tất cả các ca khúc được sáng tác, hòa âm và Mix bởi Tiger Nguyen :

1-Movement Eyes
2-Illuminati of Love and Death
3-The Dancing Lights
4-Erotic & Heretic
5-Wind of the Cloudy Night
6-Storm Riders
7-Ballad of the Ambient Night
8-Luminous Garden
9-Across The Galaxy
10-Inside The Waves

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top