Rock thế giới

Guns N’ Roses bị bắt giữ vì mang súng đi lưu diễn

Cuối tuần trước, ban nhạc rock lừng danh Guns N’ Roses vừa bị tạm giữ tại biên giới Canada vì tội danh tàng trữ súng trong hành lý.

Theo RollingStone, trưởng nhóm Axl Rose đã tiết lộ thông tin này trong một buổi trình diễn đêm 16/7 tại Rogers Centre, Toronto. Ông nhại lại cuộc trò chuyện của nhóm với giới chính quyền: “Ông làm gì thế? Cái gì? À, đúng rồi, chúng tôi có tìm thấy một khẩu súng”.

Ngay sau đó, ông đính chính thông tin rằng cả nhóm không bị bắt giữ mà chỉ bị tạm giam theo quy định của pháp luật Canada.

Nhóm nhạc Guns N' Roses bị bắt giữ vì mang theo súng khi biểu diễn. Ảnh: Forbes

Ban nhạc Guns N’ Roses bị bắt giữ vì mang theo súng khi biểu diễn. Ảnh: Forbes

Trong khi đó, trưởng nhóm Axl Rose không tiết lộ gì thêm, ngoài việc nhận xét về nhà chức trách. “Họ rất tốt. Họ hiểu chuyện. Bạn biết đấy, có một vài thứ đã xảy đến. Bạn có thể quên bẵng mất là mình có một khẩu súng. Nhưng đó không phải là súng của tôi”.Billboard ngay sau đó đã liên lạc với quản lý nhóm nhạc để xác thực sự việc. Người đại diện của GN’R cho biết trên thực tế, nhóm nhạc gặp trục trặc với chính quyền địa phương khi đi qua biên giới Canada từ Philadelphia ngày 15/7. Tuy nhiên, khẩu súng không thuộc quyền sở hữu của bất cứ ai trong nhóm.

Sự cố trên diễn ra ngay trong tour diễn quốc tế đầu tiên mà nhóm thực hiện kể từ khi chính thức hoạt động trở lại, mang tên Not in This Life Time… Guns N’ Roses là những nghệ sĩ thứ 2 trong tuần này bị các quan chức hải quan giữ chân. Trước đó, nhóm Red Hot Chilli Peppers cũng phải dừng chân lâu hơn tại biên giới nhưng là để… ký tặng các quan chức địa phương.

(theo Zing)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top