Rock show

Hạc San háo hức trở lại sân khấu RockStorm7 tại Biên Hòa

Được coi là nhân tố mới trong mùa MobiFone RockStorm7 nhưng những chàng trai Hạc San đã nhanh chóng được các rock fans ưu ái dành nhiều tình cảm. Tiếp nối hành trình lan tỏa sức nóng âm nhạc, Hạc San sẽ chuẩn bị đặt chân đến thành phố Biên Hòa trên sân khấu RockStorm7 vào 20/12 tới đây tại Trung tâm Thể dục Thể thao TP.Biên Hòa. Hãy cùng trò chuyện với họ để “bắt sóng” những cảm xúc nóng hổi nhất lúc này.

Chào Hạc San!
Đã xuất hiện trong 2 show đầu tiên của RockStorm7, điều mà band ấn tượng nhất trong 2 lần ra mắt này là gì?

Sau khi trình diễn tại 2 thành phố lớn là Hải Phòng và Huế, mỗi nơi để lại cho Hạc San những cảm xúc khác nhau về show diễn cũng như tình cảm của các fans. Nếu Hải Phòng là sự cuồng nhiệt máu lửa thì Huế lại đầy nội lực và sâu lắng. Ở mỗi nơi chúng tôi lại chơi những sáng tác của mình theo một cảm xúc khác, những sự thăng hoa khác nhau. Có lẽ đó là sự kì diệu của âm nhạc đem lại cho cả người nghệ sỹ và khán giả để có thể chia sẻ cảm xúc cho nhau.

Mỗi điểm dừng chân của RockStorm7 đều mang đến cho Hạc San những cảm xúc đặc biệt

Mỗi điểm dừng chân của RockStorm7 đều mang đến cho Hạc San những cảm xúc đặc biệt

Sau một show RockStorm7 tạm vắng mặt, Hạc San có cảm xúc gì lúc này?

Sau khi lỡ hẹn với Đà Nẵng vì công việc, Hạc San cảm thấy rất tiếc vì không được đem âm nhạc của mình cống hiến cho các khán giả nơi đây. Hạc San cũng đã gửi lời xin lỗi và hẹn gặp Đà Nẵng vào một dịp khác gần nhất. Còn bây giờ, trước khi lên đường trình diễn tại Biên Hoà, chúng tôi đang rất háo hức được trở lại sân khấu RockStorm7 và mong chờ được trải nghiệm những cảm xúc mới với những bạn yêu nhạc tại thành phố Biên Hoà.

Chủ đề của chương trình RockStorm7 là “Hào khí Đông A”. Hạc San sử dụng âm nhạc như thế nào để chuyển tải thông điệp này?

Concept “Hào khí Đông A” mang nhiều lớp nghĩa, vừa gợi nhớ đến lịch sử hào hùng vừa là một thông điệp cho hiện tại và tương lai – tự hào về lịch sử hào hùng của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần và sức trẻ xây dựng đất nước. Đối với âm nhạc của chúng tôi, chất liệu dân gian Việt Nam kết hợp với những dòng nhạc của thế giới, ở một khía cạnh nào đó rất hợp với thông điệp của chương trình năm nay: Vừa giữ được những tinh tuý của ông cha và phát triển những điều tốt đẹp lên một tầm cao khác.

Hạc San đã lan tỏa “Hào khí Đông A” đến hàng nghìn fans Hải Phòng và Huế

Hạc San đã lan tỏa “Hào khí Đông A” đến hàng nghìn fans Hải Phòng và Huế

Hạc San có tiếp tục thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình – “Lòng tự hào” tại Biên Hòa hay không?

Trong 2 show diễn tại Hải Phòng và Huế, Hạc San đã rất hãnh diện khi được hát ca khúc chủ đề của chương trình trước hàng nghìn khán giả RockStorm7. Tại show Đà Nẵng vừa rồi, ca khúc Lòng tự hào cũng đã được Microwave thể hiện rất thành công. Đối với cá nhân tôi (Dũng Phạm), đó là sự hào hứng và tò mò khi ca khúc được thể hiện với một version khác, phong cách khác và nhận được sự ủng hộ của khán giả. Trong những show tới, nếu được Ban tổ chức yêu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng để Lòng tự hào phiên bản Hạc San vang lên trên sân khấu RockStorm7 một lần nữa.

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến show RockStorm7 tại Biên Hòa – cũng là lần đầu tiên Hạc San ra mắt khán giả tại đây. Lúc này Hạc San có lời gì muốn nhắn gửi đến các fans?

Hạc San chỉ muốn nói một lời đơn giản tới các bạn Biên Hoà: Hãy để âm nhạc dẫn đường, không có khoảng cách giữa người nghệ sỹ và người nghe, chỉ có tình yêu âm nhạc sẽ đưa tất cả chúng ta cháy trong RockStorm7 tại Biên Hoà.

Xin cảm ơn những chia sẻ của Hạc San!

Box:
CÁC ĐIỂM PHÁT HÀNH VÉ MOBIFONE ROCKSTORM7 BIÊN HÒA
1
CH MOBIFONE PHẠM VĂN THUẬN
260D PHẠM VĂN THUẬN, KP5, P. THỐNG NHẤT, TP. BIÊN HÒA
2
CH MOBIFONE TOÀN KHÁNH HÙNG
78 KP8, P.TÂN PHONG, TP. BIÊN HÒA
3
TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN
328 ĐƯỜNG 30/4, P.TRUNG DŨNG, TP. BIÊN HÒA
4
CAFE BALI (Cạnh ĐH Đồng Nai)
2 LÊ QUÝ ĐÔN, P.TÂN HIỆP, TP.BIÊN HÒA
5
CẠNH CAFE YUMI, ĐỐI DIỆN CS 1 ĐH LẠC HỒNG
127 HUỲNH VĂN NGHỆ, P.BỬU LONG, TP.BIÊN HÒA
6
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ ĐN
KP9 P.TÂN BIÊN TP BIÊN HÒA
7
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SONADEZI
ĐƯỜNG 6A KHU CÔNG NGHIỆP 2, P.LONG BÌNH TÂN, TP. BIÊN HÒA
8
CAFE HOÀNG HẠC
127 NGUYỄN ÁI QUỐC ,P.TRẢNG DÀI, TP.BIÊN HÒA
9
CAFE VÀNG
288B ĐƯỜNG VÕ THỊ SÁU, TP. Biên Hòa
10
TTTDTT TP. Biên Hòa
Số 46 Huỳnh Văn Lũy, P. Hòa Bình, TP. Biên Hòa

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top