Rock show

Hands Group gửi gắm thông điệp nhân văn qua Rockshow

Tối ngày 25/11 vừa qua, chương trình ca nhạc và nghệ thuật “Đông ấm về trên cao nguyên” đã diễn ra tại Hanoi Rock City 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ với sự tham gia của rất nhiều những ban nhạc sôi động, những nhà hảo tâm và bạn trẻ có tấm lòng nhân ái.

“Đông ấm về trên cao nguyên” được tổ chức bởi Hands Group – 1 tổ chức từ thiện đầy nhiệt huyết. Hands Group – những bàn tay tuy mới được thành lập không lâu nhưng với sứ mệnh “Vì nụ cười trẻ thơ”, các bạn trẻ yêu nghệ thuật ấy đã thực hiện được khá nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa như Chương trình nghệ thuật đường phố ngày 21/10 tại công viên Lý Thái Tổ, chương trình trao quà khuyến học ngày 04/11 tại chùa Tăng Phúc, Long Biên, chương trình dạy văn hóa, nghệ thuật vào chủ nhật hàng tuần tại chùa Tăng Phúc, Long Biên…
Chương trình đã dẫn dắt người xem vào thế giới rock sôi động với những ca khúc nổi tiếng do các ban nhạc Epione, 18+, Nemo và nhóm Acoustic trình bày. Đây là những ban nhạc quen thuộc với giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ yêu nhạc rock. Không chỉ được hòa mình vào không khí âm nhạc đầy cuốn hút, các khán giả đến Hanoi Rock City còn được tham gia vào rất nhiều hoạt động phong phú khác như ký họa chân dung, xăm henna,…

Đúng 20h chương trình ca nhạc được mở màn ấn tượng với ca khúc “Rolling in the deep” Tiếp nối ngay sau đó, ca khúc “Ngày đẹp tươi” của Thu Hiền thật sự đã khuấy động sân khấu và đem lại những xúc cảm mãnh liệt cho người xem. Sức nóng từ sân khấu đã nhanh chóng tràn xuống khán đài, cuốn khán giả vào cơn bão rock cuồng nhiệt. Đối với những người đến tham dự thì đây quả thật là một rock show đáng nhớ.
Nhưng thành công của chương trình không chỉ dừng lại ở một buổi biểu diễn mà xa hơn nữa, nó còn mang đến cơ hội để các bạn trẻ cùng các nhà hảo tâm có thể chung tay giúp đỡ trẻ em ở vùng núi cao thôn Đồng Cao, xã Thạch Sơn, Sơn Động, Bắc Giang. Bởi thế mặc dù gió mùa Đông Bắc đã về trên những nóc nhà, trên những tán cây và len lỏi khắp các con đường, đem theo cái lạnh buốt thấu xương nhưng nó cũng không thể làm giảm đi sức nóng tỏa ra từ trái tim và tâm hồn những con người trẻ tuổi đã có mặt tại buổi biểu diễn. Và đúng như tên gọi “Đông ấm về trên cao nguyên”, ngọn lửa của tình yêu thương, của nhiệt huyết nóng bỏng ấy sẽ được Hands Group đem lên vùng núi Đồng Cao xa xôi vào ngày 2/12 tới để thắp sáng và xua tan phần nào giá lạnh của mùa đông đang đến. Mùa đông này các em nhỏ Đồng Cao sẽ đến trường với quần áo ấm và sách bút mới.
Với “Đông ấm về trên cao nguyên”, thông điệp mà Hands Group muốn gửi gắm, cũng chính là lý do mà từ đó Hands Group được thành lập, đó là: Một bàn tay thì sẽ khó có thể làm được gì. Nhưng chỉ cần thêm một bàn tay nữa, thêm một hành động nữa, dù là rất nhỏ bé, chắc chắn sẽ có nhiều mảnh đời khó khăn được giúp đỡ. Chỉ cần bắt đầu từ những việc hết sức đơn giản là chúng ta đã gieo thêm được tình yêu thương cho đời, cho cuộc sống, cho đồng loại. Chúng ta nuôi dưỡng trong chính bản thân mình và trong tâm hồn các em nhỏ đó là tình người, đó là lòng nhân ái. Rồi mai này các em sẽ lớn khôn, các em trưởng thành hơn, các em vươn ra khắp nẻo đường đời, mọi miền của tổ quốc. Đó chính là nhờ một phần công sức của các bạn ngày hôm nay. Đó chính là kết quả của tình yêu mà các bạn đã gieo mầm ngày hôm nay.
Hi vọng rằng các hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa nhân văn như vậy sẽ ngày càng được nhân rộng trong toàn xã hội và đặc biệt là trong giới trẻ.

Một số hình ảnh trong đêm biểu diễn:

màn Acoustic của thành viên Hands Group

Ban nhạc Nemo

Ban nhạc Epione

Đức John – guitarist ban nhạc 18+

ảnh đang tiếp tục được cập nhật …

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top