Bên lề

Hands Group mang “Tết sum vầy” đến các em bệnh nhi ung thư máu

Tết Nguyên Đán là dịp lễ mong đợi nhất của nước ta. Đối với trẻ em, dịp Tết các em được mặc trên mình những bộ quần áo mới, đẹp nhất, được lì xì mừng tuổi mới, được bố mẹ cho đi chơi Tết, ngắm pháo hoa…

Nhưng đối với các trẻ em tại Bệnh viện huyết học máu trung ương, cuộc chiến với bệnh tật luôn thường trực từng ngày, kể cả Tết.Các em vẫn phải ở bệnh viện, vẫn phải điều trị, cây kim truyền máu bao giờ cũng gắn chặt trên tay nhỏ bé. Các em không được hưởng cái Tết chọn vẹn, không được suy vầy, quây quần bên nồi bánh chưng, bên gia đình mình nhưng bao bạn bè cùng trang lứa.

 Bịch máu truyền luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của các em

Bịch máu truyền luôn hiện hữu trong mọi hoạt động của các em

Mong muốn được cùng chung tay chia sẻ, mang đến một cái tết đầy lòng yêu thương, nhân ái cho các bé bệnh nhi, nhóm tình nguyện Hands Group tổ chức chương trình “Tết sum vầy”.Với món quà đầy ý nghĩa là những chiếc bánh chưng xanh do chính các bạn ấy tự làm. Chương trình bắt đầu diễn ra từ 25/1và kết thúc là ngày 27/1.

một hoạt động âm nhạc từ thiện của Hands Group

một hoạt động âm nhạc từ thiện của Hands Group

Đặc biệt vào ngày 27/1 này, các bạn ấy sẽ có chương trình giao lưu biểu diễn với các em bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học máu trung ương và tận tay tặng  những chiếc bánh chưng đến với các em. Hands Group không chỉ mong muốn đem đến niềm vui, lòng yêu thương mà còn chung tay giúp các em có thêm nghị lực chống lại bệnh tật.

Băng rôn của chương trình

Băng rôn của chương trình

Hands Group rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của tất cả các bạn đọc.

Mọi thông tin, xin liên lạc với BTC của Hands group:
– Ms. Hường 0902.159.473
– Ms. Hằng 0945.853.896
– Dương Anh 0902.228.489

 Lạc Lâm

 

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top