Rock show

Hành trình Rock Storm 2013: Thành phố cảng ‘nổ tung’

Sân vận động Cảng (thành phố Hải Phòng) như nổ tung với đêm mở màn (30.11) hành trình Rock Storm 2013 mang tên “Cháy cho khát vọng”.


Khán giả Hải Phòng “nổ tung” cùng đêm Rock Storm

Nếu như với cá nhân Trần Lập, sau khi ban nhạc chia tay khán giả năm 2006, anh còn trở lại thành phố hoa phượng đỏ 3 mùa Rock Storm, thì với Bức Tường, sự hội ngộ kỳ diệu này đã đưa ban nhạc trở lại Hải Phòng lần đầu tiên sau 10 năm xa cách.

Hải Phòng là nơi nhiều rock fan club hoạt động chuyên nghiệp, đây cũng là mảnh đất của nhiều fan rock máu lửa nhất nhì đất Bắc.

Chia sẻ trước đêm Rock Storm, nghệ sĩ Trần Lập xúc động: “Hải Phòng luôn chào đón chúng tôi bằng tất cả trái tim, tình yêu như đón chào chúng tôi trở lại quê hương…”.

Các ca khúc “rất mới” với RockStorm của Bức Tường như Rock xuyên màn đêmMỏiChọi trâuNgày hôm quaNam châm,Ngày khác… đã thực sự “đốt cháy” hàng ngàn bạn trẻ mê rock.


Bức Tường đốt cháy SVĐ Cảng với Ngày hôm quaRock xuyên màn đêm

Pháo sáng rực trời Hải Phòng chào đón đêm Rock Storm

Khán giả phấn khích

SVĐ Cảng đã chào đón gần 7 vạn khán giả trong đêm mở màn Rock Storm 2013

Cùng Bức Tường, đêm Rock Storm tại Hải Phòng cũng chào đón sự hiện diện của ban nhạc được yêu thích nhấtRockStorm 2012 – bạn nhạc rock Ngũ Cung. Với Tấm khăn khô ướtÁi HoaCao nguyên đáLinh tinh tình phộc và màn kếtGió bấc, họ đã thực sự khuấy động cả SVĐ Cảng gần 7 vạn khán giả.

Hạ màn cho đêm diễn, Microwave cho thấy được bản lĩnh của một trong những ban nhạc rock “gạo cội” của RockStorm 2013 – thu hút khán giả tới những giây cuối cùng. Sau Lối thoátBão đêmSayChỉ là giấc mơTìm lại, nhóm Microwave đã tạo nên một cái kết ngập tràn cảm xúc.

Sau đêm diễn mở màn tại Hải Phòng, RockStorm 2013 tiếp tục thực hiện các Liveshow vào mỗi tối thứ bảy của các tuần kế tiếp, lần lượt tại Huế (7.12), Đà Nẵng (14.12), Biên Hòa (21.12), TP.HCM (28.12), Cần Thơ (4.1.2014) vào kết thúc tại Hà Nội (11.01.2014).

(theo Thanh Nien)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top