Rock thế giới

Hanoi Scream Metal đại diện phát hành cho Cakerawala tại Việt Nam

Chắc hẳn các bạn còn nhớ Ban nhạc Cakerawala Radical Death metal đến từ Malaysia vừa tham gia Gorifying Dystopia. Hanoi Scream rất vinh hạnh khi được Cakerawala đã đồng ý ủy quyền cho Hanoi Scream Metal phát hành EP đầu tay tại Việt Nam thông qua Kikitami.com – website tiên phong trong việc bán code nhạc có bản quyền tại Việt Nam. Hanoi Scream Metal sẽ hỗ trợ toàn diện việc phát hành này thông qua 1 loạt các điểm bán code offline tại Hà Nội, Sài Gòn và nhiều tỉnh thành trong cả nước.

hanoi-scream-Cakerawala
Hanoi Scream Metal cũng sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động nhằm hỗ trợ và quảng bá các đại diện của dòng nhạc nặng như Death, Core.v.v.v tới cộng đồng nghe nhạc tại Hà Nội. Bắt đầu bằng việc tổ chức show, tiếp theo, Hanoi Scream Metal sẽ hỗ trợ các ban nhạc trong/ngoài nước ở khâu phát hành single/Ep/Album. Trong đó bước đi đầu tiên là việc trở thành đại diện phát hành nhạc tại Việt Nam cho Cakerawala

hanoi-scream-Cakerawala-code

Hiện nay, Code EP “Cakerawala” đang được bán với giá 50 000VNĐ/Code kèm 1 Fan Card tại các địa điểm dưới đây:

Bụi Store/ Quả Đất Tròn Cafe – 1 ngách 87 ngõ 190 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

2DShop – Phan Văn Trị, Q. Bình Thạnh, Ho Chi Minh City, Vietnam

Inbox page Hanoi Scream Metal để được free ship trong nội thành Hà Nội

Hoặc bạn có thể mua online bằng cách Inbox trang Facebook chính thức của Kikitami.com – fb.com/kikitamiOfficial , thanh toán bằng thẻ điện thoại.

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top