Rock thế giới

‘Hòa nhạc thế kỷ’ của những huyền thoại rock ‘cháy’ vé

Sự kiện âm nhạc đình đám Desert Trip, sự kiện âm nhạc đình đám quy tụ những huyền thoại nhạc rock của thế giới như The Rolling Stones, Bob Dylan and Paul McCartney sẽ diễn ra trong 2 cuối tuần vào tháng 10 tới.

Ban tổ chức sự kiện được gọi là buổi hòa nhạc thế kỷ này cho biếtDesert Trip sẽ diễn ra trong 6 ngày, từ 7-9/10 và từ 14-16/10 để đáp ứng nhu cầu quá lớn của người hâm mộ. Thông báo trên được công bố vào ngày vé của đợt biểu diễn này bắt đầu được tung ra.

Ban nhạc Rolling Stones

Ban nhạc Rolling Stones

Dự kiến, Desert Trip sẽ diễn ra tại thung lũng Coachella, sa mạc Colorado, California, cùng địa điểm với Coachella, một trong những lễ hội rock nổi tiếng nhất thế giới.

Tham gia sự kiện âm nhạc này có những ban nhạc và giọng ca rock huyền thoại như The Rolling Stones, Dylan, McCartney, Neil Young, Roger Waters và The Who. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên McCartney và Dylan cùng biểu diễn tại một sự kiện.

Theo thông tin trước đó, trong cuối tuần đầu tiên 7-9/10, Dylan và The Rolling Stones sẽ mở màn cho lễ hội đáng mong chờ này. Bữa tiệc sẽ được tiếp nối với McCartney và Young vào đêm sau đó và Roger Waters cùng The Who lãnh nhiệm vụ kết thúc giấc mộng âm nhạc đình đám này.

(theo TTVH)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top