Rock Storm

Hot Sky: Lao động nghiêm túc là con đường đi tới trái tim khán giả

Theo đuổi dòng nhạc mang hơi hướng của nhạc heavy-progressive với tiếng trống mạnh mẽ nhưng cũng tính tế của drummer Hiếu Voi – một tay trống tên tuổi của Hà Nội đồng thời là cựu thành viên của The Light và The Wall, những tiếng lead chắc, tốc độ và giàu cảm xúc của Trọng Tú, tiếng guitar rhythm của Anh Vũ – linh hồn trong các sáng tác của HotSky và vocal Trung Hiếu với chất giọng dầy đầy hoang dã cùng ngón đàn giàu cảm xúc của Keyboard Kiên Cường, sự âm thầm nhưng chắc chắn và quan trọng nhất của bassist Ngọc Thiện, HotSky đang đi tìm con đường đến với trái tim rock fan.

Đến với một đội hình tương đối ổn định khi tham gia RockStorm, Hot Sky đặt nhiều niềm tin vào khả năng của chính mình và sự ủng hộ của rock fan dành cho ban nhạc. Với một lịch tập kín mít cả tuần thì mỗi thành viên đều ý thức rất rõ và cố gắng nỗ lực hết mình để có thể bật hết công suất trên sân khấu RockStorm Hải Phòng.

RockStorm

Đại diện ban nhạc Triệu Khánh Duy chia sẻ:

“Chúng tôi đã được nghe nhiều về sự cuồng nhiệt mang tính đặc trưng riêng của các rock fan Hải Phòng và hi vọng với sự máu lửa sẵn có họ sẽ ủng hộ nhiều hơn nữa cho chúng tôi và các ban nhạc khác chơi tại RockStorm lần này.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến MobiFone đã tạo nên một sân chơi hoành tráng cho các ban nhạc rock được thể hiện mình. Hi vọng rằng hoạt động này sẽ được duy trì đều đặn thường xuyên, quy mô và thời lượng kéo dài hơn nữa để RockStorm trở thành một đại nhạc hội thực sự cho các Rock Band.”

RockStorm

HotSky được thành lập từ năm 2006 với các thành viên đều là sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau tại Hà Nội nhưng cùng chung một sở thích, đam mê nhạc rock. HotSky luôn tự hào vì các thành viên sống với nhau như anh em trong gia đình.

Ban đầu ban nhạc chủ yếu chơi các bản cover rock Quốc tế, cho đến năm 2007 – khi tham dự cuộc thi Tiger translate dành cho các ban nhạc rock toàn quốc, nơi mà HotSky lọt vào vòng bán kểt – thì các sáng tác đầu tiên của ban nhạc mới bắt đầu hình thành… Những sáng tác của band là những dòng chảy hết sức tự nhiên kết tạo bởi những cảm xúc và niềm đam mê chung. Tới năm 2008, đội hình ban nhạc mới bắt đầu ổn định như hiện nay.

Trong quá trình hoạt động, ban nhạc đã có nhiều giai đoạn khó khăn và bị  gián đoạn, tuy nhiên ban nhạc vẫn đồng tâm và chung sức quay trở lại vào năm 2012. Với sự lao động nghiêm túc và hết mình, ban nhạc đã đạt giải nhỉ trong cuộc thi – nơi có sự tham gia của rất nhiều các ban nhạc trẻ sung sức và tài năng.

Là một ban nhạc đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người hâm mộ, HotSky tham dự RockStorm lần này được Ban tổ chức lựa chọn như một nhân tố mới sẽ mang theo nhiệt huyết cháy bỏng của ngọn lửa rock tới thành phố Cảng. Để chuẩn bị cho show diễn tới, HotSky đã nỗ lực tập luyện rất căng thẳng.

Hãy đón chờ họ vào chủ nhật tới (23/12/2012)

Các thành viên band nhạc tham dự bao gồm:

Voicalist: Trần Trung Hiếu

Keyboard: Lê Kiên Cường

Guitar Core: Nguyễn Anh Vũ

Guitar Lead: Trần Trọng Tú

Drumer : Phạm Trung Hiếu

Guitar Bass: Vũ Ngọc Thiện

Quản Lý: Triệu Khánh Duy

(theo rockstorm.vn)

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top