Rock Việt

Hưng BlackhearteD giới thiệu ca khúc mới để tưởng nhớ Thần Tượng của mình

Ngày 14/4, thủ lĩnh Hưng BlackhearteD của Black Infinity tiếp tục giới thiệu 2 singles mới nằm trong dự án Solo của mình cùng bức thư điện tử đến BlackCrew fanclub

“Black No.1” và “Ngủ Đi Em (Good Night Love)”.– Được biết “Black No.1” được Anh cover lại với phong cách Metal Punk từ ban nhạc Type O Negative với phiên bản gốc theo thể loại Goth/Doom. Theo Anh chia sẽ thì ca sĩ chính Peter Steele của Type O Negative là một trong những thần tượng lớn có sức ảnh hưởng đến phong cách cũng như thể loại mà Anh và Black Infinity theo đuổi. Và đây cũng là bài hát mà Anh muốn dành tặng và tưởng nhớ đến ngày mất của Peter Steele ( 4/1/1962 – 14/4/2010 )

– Kế đến là “Ngủ Đi Em (Good Night Love)” một bản hát ru ballad nhẹ nhàng. Được Hưng BlackhearteD sáng tác với nhiều cảm xúc gửi gắm trong đó. Được biết phần acoustic guitar được thu âm bởi Ân Nguyễn người đoạt giải nhất trong cuộc thi Cover do Young Guns Records và We One Entertainment tổ chức. Bài hát được thu âm tại 2 nơi, phần acoustic guitar được thu mộc tại phòng thu của Rocker Viết Thanh ( UnlimiteD ) , các phần còn lại như Vocal , keyboard , … được thu âm tại Room 66 Studio của Black Infinity. Phần nhạc được Mixed và Mastered bởi Guitarist Tiger Nguyễn của Black Infinity.

-Open Letter 3 : https://www.youtube.com/watch?v=ExqoSHbxL2w
-‪Hưng BlackhearteD | BLACK No.1‬:  https://www.youtube.com/watch?v=A6nuYT5i-Tc
-‪Hưng BlackhearteD |‬ Ngủ Đi Em (Good Night Love):  https://www.youtube.com/watch?v=I9koEEhgYCEv=I9koEEhgYCE

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top