Rock Việt

Hưng BlackhearteD ra mắt EP đầu tay “Number One”

Đúng tròn 1 năm kỉ niệm ngày ra mắt Mv đầu tay “Thư Tình (Can You Feel Me?)” của Hưng BlackhearteD cũng là Mv đánh dấu sự nghiệp solo của anh. Cũng vào ngày 7/7/2017 Hưng BlackhearteD chính thức phát hành mini album (EP) mang tên “Number One” dưới dạng online streaming trên kênh soundcloud và youtube của mình.

Với 8 tracks nhạc các bạn có thể nghe miễn phí. Gồm có bản Hit “Thư Tình” và các sáng tác khác như “Theo Chân Em”, “Cõi Ta Bà”, “Ngủ Đi Em”, 2 bản cover của 2 thần tượng Neil Young ( Into The Black ) và Type O Negative ( Black No.1 ) và 2 Bonus tracks là Karaoke beat của 2 bản ballad của anh theo yêu cầu của các fan hâm mộ.

Được biết Anh vừa thu âm xong 10 tracks nhạc cho album đầu tay của mình. Tất cả đang trong quá trình Mix và Master tại Young Guns Records và phát hành chính thức bởi We One Entertainment. Hy vọng chúng ta sẽ cầm trên tay album trong năm 2017 này.

7/7/2017 vừa qua Hưng BlackhearteD đã có buổi “Private Party” cùng những người bạn thân và Blackcrew cùng các thành viên của Young Guns Records tại Heart of Darkness BeerCraft. ​

 

Nghe EP tại đây:

Click to comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Most Popular

To Top